Samsung - hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc, hiện đang là một trong những hãng smartphone hàng đầu thế giới, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với thương hiệu Apple. 

Nhờ thiết kế đẹp mắt và chất lượng tốt, cùng giá thành phù hợp trong tất cả phân khúc, đã giúp điện thoại Samsung rất được khách hàng ưu thích.

Tại Phúc Khang Mobile, chúng tôi luôn có những mẫu điện thoại Samsung chính hãng mới 100% hoặc 99%, với giá cả cực kì hấp dẫn đi kèm với nhiều khuyến mại, quà tặng giá trị cao và chế độ bảo hành tốt nhất.

Địa chỉ mua điện thoại Samsung uy tín tại TP.HCM - Hình 1

Tại sao phải mua điện thoại Samsung?

- Samsung là công ty có truyền thống lâu đời, là một trong những hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới, nhiều năm dẫn đầu về thị phần smartphone.

- Điện thoại Samsung có hiệu năng tốt, nhiều tính năng thông minh và thiết kế đẹp mắt thường xuyên thay đổi theo từng năm để nắm bắt xu hướng hiện đại.

- Điện thoại của Samsung có nhiều mẫu sản phẫm trong tất cả các phân khúc, với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

- Samsung có nhiều trung tâm bảo hành trong cả nước, là một trong những hãng điện thoại có chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ mua điện thoại Samsung uy tín tại TP.HCM - Hình 2

Địa chỉ mua điện thoại Samsung chính hãng uy tín tại TP.HCM?

Phúc Khang Mobile tự hào là đối tác chiến lược của Samsung Việt Nam, là cầu nối mang các sản phẩm của hãng di động này đến gần hơn với người dùng.

Các sản phẩm smartphone Samsung tại Phúc Khang được phân phối chính hãng, bảo hành tin cậy 12 tháng, bao xài đổi trả trong 15 ngày đầu. Đặc biệt, để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, chúng tôi luôn mang đến cho các khách hàng mức giá bán hấp dẫn, thấp hơn 10 - 20% so với giá niêm yết của sản phẩm trên thị trường.

Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính, Phúc Khang Mobile cũng sẵn sàng hỗ trợ cho bạn tham gia vào chương trình mua điện thoại Samsung trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Đối với những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đi mua sắm, chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí theo hình thức SHIP COD (nhận hàng mới trả tiền) trên toàn quốc.

Biên tập bởi Thanh Lâm