Bạn đang muốn mua điện thoại iPhone Xr chính hãng nhưng lại sợ chi phí ban đầu bỏ ra quá cao? Đừng lo lắng quá, với dịch vụ mua hàng trả góp lãi suất 0% tại Phúc Khang Mobile, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay tức khắc.

Được gì và mất gì khi mua trả góp iPhone XR

Mua trả góp giúp người tiêu dùng có thể sở hữu ngay iPXR mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lập tức. Bù vào đó thì người mua phải bỏ thêm một khoản tiền nhỏ bao gồm phí thu hộ, tiền lãi và phí bảo hiểm.

- Phí thu hộ là khoản tiền người mua hàng đóng tiền trả góp cho công ty tài chính gián tiếp qua các cửa hàng.

- Phí bảo hiểm là số tiền người mua bắt buộc phải trả để phòng những trường hợp rủi ro, mất khả năng lao động theo như quy định của pháp luật. Lúc đó công ty bảo hiểm sẽ trả toàn bộ số tiền còn lại cho ngân hàng tài chính. Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng mua iPhone XR trả góp 0% thì không cần mất phí bảo hiểm. 

- Tiền lãi là số tiền lãi suất hàng tháng mà khách hàng phải trả. Do đó, nếu có ý định mua trả góp thì người tiêu dùng nên lựa chọn chương trình mua trả góp lãi suất 0% để không phải trả tiền lãi.

Địa chỉ mua điện thoại iPhone XR trả góp với lãi suất 0% tại TP.HCM

Có nên mua điện thoại iPhone XR trả góp?

Nếu bạn không có khả năng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sản phẩm mình muốn ngay lập tức, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua trả góp.

Tuy nhiên, để giảm bớt chi phí phải trả thêm thì người tiêu dùng nên mua iPhone XR chính hãng tại các cửa hàng cho phép mua trả góp lãi suất 0%. Nếu không lựa chọn được gói trả góp lãi suất 0% thì người mua nên tính toán thật kỹ số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp để làm chủ được các khoản chi tiêu hàng tháng.

Lợi ích khi mua iPhone XR chính hãng trả góp tại Phúc Khang Mobile

- Không cần phải chờ đợi thời gian dài mà vẫn có thể sở hữu một chiếc điện thoại ưng ý.

- Xét duyệt hồ sơ qua điện thoại nhanh chóng, giấy tờ chỉ gồm giấy phép lái xe hoặc chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc hóa đơn điện nước mà không cần chứng minh thu nhập.

- Khi xét duyệt hồ sơ thành công, bạn chỉ cần đến các cửa hàng của Phúc Khang Mobile để ký hợp đồng và nhận sản phẩm ngay lập tức.