Trong thời gian chờ đợi iPhone thế hệ mới ra mắt, cùng khám phá một iPhone 11 Pro đầy lạ mắt. Chiếc iPhone này là sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế truyền thống của iPhone X, với đột phá màn hình và pin của Samsung Galaxy S10.

Dường như đã chắc chắn Apple sẽ giới thiệu 3 mẫu điện thoại bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trong dịp này. Mặc dù có những thông tin rò rỉ về việc iPhone 11 sẽ có bộ ba camera, nhưng với truyền thống giữ kín thông tin, đến hiện tại khi còn vài giờ nữa là iPhone thế hệ mới sẽ trình làng thì thiết kế thực sự của iPhone 2019 vẫn chưa lộ diện.

Để giảm bớt nhàm chán trong thời gian chờ đợi siêu phẩm iPhone năm nay ra mắt, chúng ta hãy cùng ngắm nghía bản concept về iPhone 11 Pro do nhà thiết kế nổi tiếng Hasan Kaymak tung ra cách đây vài ngày.

Trước giờ iPhone mới ra mắt, chiêm ngưỡng phiên bản "sao chép" Galaxy S10 "tuyệt đẹp" - Hình 1

Điều đặc biệt của concept này là sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống của iPhone X, với cách đặt camera nhúng trên màn hình cảm ứng của Samsung trên Galaxy S10 và Galaxy Note10.

Trước giờ iPhone mới ra mắt, chiêm ngưỡng phiên bản "sao chép" Galaxy S10 "tuyệt đẹp" - Hình 2

Màn hình OLED trên iPhone 11 Pro vẫn duy trì các viền cạnh mỏng, nhưng cụm camera selfie kép cũng như cảm biến Face ID được nhúng thẳng lên màn hình cảm ứng, thay vì hình thành tai thỏ như các mẫu iPhone trước đó.

Trước giờ iPhone mới ra mắt, chiêm ngưỡng phiên bản "sao chép" Galaxy S10 "tuyệt đẹp" - Hình 3

Ở mặt sau của phiên bản concept này lại là sự thay đổi mạnh mẽ. Mặt lưng dường như là kim loại nguyên khối (không sử dụng mặt kính) và sử dụng thiết kế đổi màu gradient đang khá phổ biến hiện nay. Vẫn là cách sắp xếp camera như trên iPhone Xs, nhưng được tăng cường thêm 1 camera.

Trước giờ iPhone mới ra mắt, chiêm ngưỡng phiên bản "sao chép" Galaxy S10 "tuyệt đẹp" - Hình 4

Không chỉ thế, logo Apple cũng được thiết kế khá tối giản, trong khi cụm từ "iPhone" còn được đặt ở cạnh tương tự như điều mà Huawei làm trên P30 Pro của mình.

Trước giờ iPhone mới ra mắt, chiêm ngưỡng phiên bản "sao chép" Galaxy S10 "tuyệt đẹp" - Hình 5

Đặc biệt, Hasan Kaymak còn mang tới cho phiên bản iPhone 11 Pro này viên pin dung lượng tới 6000 mAh, bằng cách áp dụng công nghệ pin Graphene của Samsung.

Trước giờ iPhone mới ra mắt, chiêm ngưỡng phiên bản "sao chép" Galaxy S10 "tuyệt đẹp" - Hình 6

Điều này sẽ bổ sung khiếm khuyết cố hữu trên iPhone, khi mà cho tới bây giờ vẫn chưa iPhone nào có dung lượng pin quá 3000 mAh.

Trước giờ iPhone mới ra mắt, chiêm ngưỡng phiên bản "sao chép" Galaxy S10 "tuyệt đẹp" - Hình 7

Tuy nhiên, bản concept này rõ ràng là hơi phi thực tế một chút, vì Apple sẽ khó có thể "sao chép trắng trợn" đối thủ của mình tới vậy.

Nguồn: 24h

Xem thêm: Cách đi ngủ mà vẫn update được iOS 13 sớm nhất