Sau khi iOS 13 gặp phải hàng loạt vấn đề nghiêm trọng, Apple đã phải liên tục tung ra các bản cập nhật để sửa lỗi. Tuy nhiên, với phiên bản iOS 13.2 mới nhất thì các lỗi đó vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn.

Cụ thể, theo Macrumors, ngày càng nhiều người dùng iPhoneiPad phàn nàn về việc quản lý RAM trên iOS 13 và iPadOS 13 rất kém, dẫn đến các ứng dụng như Safari, YouTube và nhiều ứng dụng khác phải thường xuyên bị tải lại trong khi đang chạy nền.

iOS 13.2 xuất hiện lỗi nghiêm trọng, gây phiền toái cho người dùng

Mặc dù họ đã cập nhật lên iOS 13.2 mới nhất nhưng lỗi này không những vẫn chưa được khắc phục mà còn tồi tệ hơn, gây phiền toái và khó chịu khi chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.

Một số người dùng cho biết, họ đã mất toàn bộ bản nháp email chỉ vì họ chuyển sang ứng dụng Spotify hoặc máy ảnh. Trong khi một số người dùng khác cho biết, không thể tìm lại được video YouTube đang xem dở ở đâu vì ứng dụng bị khởi động lại.

Được biết, lỗi này xảy ra trên tất cả các thiết bị iPhone và iPad chạy iOS/iPadOS 13 trở lên, bao gồm cả các sản phẩm mới nhất như iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Nguồn: TGDD

Xem thêm: Những sai lầm người dùng vẫn hay mắc phải khi sạc điện thoại