Vào tháng 10, có thông tin cho rằng Samsung cuối cùng đã chọn 6 màu mà công ty sẽ sử dụng cho dòng Galaxy S10 sắp tới. Nhưng nếu báo cáo mới của SamMobile là chính xác, có vẻ như một số màu sẽ độc quyền cho phiên bản nhỏ hơn.

Một ý tưởng thiết kế dành cho Samsung Galaxy S10 Lite.

Đối với các màu sắc mà Samsung đã chọn, đó sẽ là Đen, Trắng, Xanh dương, Xanh lá cây, Vàng và Đỏ. Theo thông tin mới nhất, Galaxy S10 Lite sẽ có sẵn trong tất cả các màu này, tuy nhiên hai lựa chọn cuối cùng sẽ chỉ dành cho các mẫu giá rẻ hơn.

Người tiêu dùng quan tâm đến Galaxy S10 thông thường sẽ phải lựa chọn các màu Đen, Trắng, Xanh dương hoặc Xanh lá cây. Tương tự, khách hàng muốn có Galaxy S10+ lớn hơn cũng phải chọn những màu tương tự.

Hiện tại, các tùy chọn màu sắc cho Galaxy S10+ 5G sắp ra mắt vẫn còn là một bí ẩn, nhưng nếu các tiết lộ trước đó là chính xác thì Samsung cũng được cho là chuẩn bị một biến thể gốm cho Galaxy S10+. Thông tin gần đây cho biết mô hình cao cấp này sẽ có sẵn trong các màu Đen và Trắng truyền thống.

Galaxy S10 Lite là thành viên Galaxy S10 duy nhất chỉ có camera kép phía sau.

Ngoài nhiều tùy chọn màu sắc hơn, Galaxy S10 Lite sẽ có một vài yếu tố khác biệt nữa. Ví dụ, Samsung được cho là trang bị cho máy thiết kế màn hình phẳng, khác với màn hình cong trên các sản phẩm cao cấp hơn.

Bên cạnh đó, model này được cho là sẽ chỉ có camera kép phía sau, trong khi các model khác sẽ có 3 hoặc 4 camera ở phía sau. Cuối cùng, sản phẩm dự kiến cũng chỉ đi kèm số lượng RAM thấp hơn và pin nhỏ hơn đáng kể.

Nguồn: 24h