Là một thương hiệu với tiêu chí "ngon - bổ - rẻ" kể từ khi ra mắt chiếc smartphone đầu tiên, Xiaomi đang gây ra cơn sốt lớn trong thị trường smartphone giá rẻ và tầm trung tại Việt Nam.

Khi mua sản phẩm giá rẻ, hẳn người dùng sẽ có nhiều băn khoăn về chất lượng. Tuy nhiên, nhắc đến chất lượng thì Xiaomi đã khẳng định được giá trị của mình bằng việc nhiều năm liền nằm trong top những nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, trên cả những công ty lớn như HTC, Sony, LG.

Tại Phúc Khang Mobile, chúng tôi luôn cung cấp những mẫu điện thoại Xiaomi chính hãng mới 100%, với giá cả cực kì hấp dẫn đi kèm với nhiều khuyến mại, quà tặng giá trị cao và chế độ bảo hành tốt nhất.

Địa chỉ mua điện thoại Xiaomi uy tín tại TP.HCM - Hình 1

Tại sao phải mua điện thoại Xiaomi?

- Điện thoại Xiaomi sở hữu thiết kế, cấu hình và tính năng không thua kém những thương hiệu lớn dù có giá bán rẻ hơn.

- Tuy giá rẻ nhưng sản phẩm của Xiaomi có chất lượng rất tốt, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

- Giao diện MIUI được tùy biến cho trải nghiệm sử dụng tốt hơn, ngoài ra phần mềm luôn được cập nhật liên tục.

- Điện thoại của Xiaomi có nhiều mẫu sản phẩm trong phân khúc giá tầm trung nhưng cấu hình không thua bất kì điện thoại phân khúc tầm cao nào.

Địa chỉ mua điện thoại Xiaomi uy tín tại TP.HCM - Hình 2

Địa chỉ mua smartphone Xiaomi chính hãng uy tín tại TP.HCM?

Phúc Khang Mobile hiện đang phân phối các mẫu điện thoại Xiaomi chính hãng mới 100%, bảo hành 12 tháng tại tất cả các điểm Trung tâm bảo hành của Xiaomi trên toàn quốc, chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ bao xài đổi trả trong 15 ngày đầu, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Đặc biệt, để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, chúng tôi luôn mang đến cho các khách hàng mức giá bán hấp dẫn, thấp hơn 10 - 20% so với giá niêm yết của sản phẩm trên thị trường.

Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính, Phúc Khang Mobile cũng sẵn sàng hỗ trợ cho bạn tham gia vào chương trình mua điện thoại Xiaomi trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Biên tập bởi Thanh Lâm