Apple vừa cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo với rất nhiều thay đổi và cải tiến đáng giá, nổi bật trong đó là mẫu iPhone XS Max. XS Max vẫn giữ nguyên triết lý về thiết kế từ đàn anh iPhone X với màn hình tràn viền, tai thỏ, camera kép đặt dọc và mặt lưng bằng kính bóng bẩy. Điểm khác biệt duy nhất của Xs Max là có thêm phiên bản màn hình cực lớn với chuẩn HDR 10 và Dolby Vision vô cùng đẹp mắt.

Địa chỉ mua điện thoại iPhone XS Max uy tín tại TP.HCM - Hình 1

Giống với các thế hệ đàn anh trước, Apple iPhone XS Max lại thể hiện sự "bá đạo" của mình về mặt giá cả. Do đó, dù tạo nên cơn sốt khủng khiếp từ khi mới có tin đồn, nhưng không mấy người tiêu dùng quan tâm đến iPhone Xs Max mới, họ lại "mặn mà" hơn với những chiếc iPhone Xs Max xách tay với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Tại sao phải mua iPhone XS Max?

- iPhone Xs Max xách tay chính hãng mới 100%.

- Chế độ bảo hành và hậu mãi của máy xách tay giống như máy tại thị trường Việt Nam.

- Xs Max có nhiều phiên bản cho khách hàng lựa chọn.

- iPhone xách tay có hiệu năng tương đương máy tại Việt Nam.

- Giá máy quốc tế rẻ hơn máy tại Việt Nam đến vài triệu.

Địa chỉ mua điện thoại iPhone XS Max uy tín tại TP.HCM - Hình 2

Nên mua iPhone XS Max xách tay uy tín ở đâu?

Sức nóng của các dòng iPhone xách tay tại Việt Nam dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Trước nhiều hệ thống kinh doanh iPhone quốc tế, việc tìm được một địa chỉ uy tín rất cần thiết. 

Dưới đây là những lý do mà khách hàng thường tìm đến Phúc Khang Mobile khi có nhu cầu mua iPhone XS xách tay.

Chất lượng ổn định 

Tất cả sản phẩm XS Max tại Phúc Khang Mobile đều là hàng chính hãng Apple, được xách tay trực tiếp từ các thị trường lớn và uy tín như Mỹ, Nhật, Hàn, Úc và Singapore. 

Hình thức, chất lượng và hiệu năng của máy xách tay tương đương với máy dùng riêng cho thị trường Việt Nam.

Bảo hành, hậu mãi như máy mới 

iPhone XS Max tại Phúc Khang Mobile được bảo hành 12 tháng và 15 ngày dùng thử sản phẩm miễn phí.

Khi khách hàng có nhu cầu mua trả góp iPhone Xs Max, Phúc Khang Mobile hỗ trợ trả góp lãi suất thấp hoặc trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Ngoài ra, cửa hàng đang hỗ trợ hình thức mua trả góp 0 đồng, nhận máy trước trả tiền sau rất hấp dẫn.

Đa dạng lựa chọn 

Hiện tại trên kệ của Phúc Khang, XS MAX có nhiều lựa chọn về dung lượng lưu trữ cũng như màu sắc, giúp phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Địa chỉ mua điện thoại iPhone XS Max uy tín tại TP.HCM - Hình 3

Giá bán rẻ 

Tính từ thời điểm hiện tại, giá các thế hệ iPhone xách tay đã đồng loạt điều chỉnh mạnh tại Phúc Khang Mobile, giảm từ 400.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Giá bán rẻ nhưng tất cả sản phẩm iPhone tại hệ thống của chúng tôi đều được bán kèm đầy đủ phụ kiện cáp, sạc và ốp lưng.

Biên tập bởi Thanh Lâm