iPhone XR vừa chính thức trình làng và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường smartphone. Sở hữu thiết kế thanh thoát, nhiều tính năng cao cấp như điện thoại iPhone Xs và Xs Max nhưng lại có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, Apple iPhone Xr vẫn có mức giá khá cao so với túi tiền của nhiều người dùng. Do đó, cũng như các dòng iPhone khác, iPhone XR xách tay cũng được nhiều người dùng quan tâm hơn thay vì máy mới tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ mua điện thoại iPhone XR uy tín tại TP.HCM - Hình 1

Nên mua iPhone XR ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Dòng máy iPhone quốc tế tại thị trường Việt Nam vẫn luôn nhộn nhịp. Trước nhiều hệ thống kinh doanh iPhone quốc tế, việc tìm được một địa chỉ uy tín rất cần thiết. 

Dưới đây là những lý do mà khách hàng thường tìm đến Phúc Khang Mobile khi có nhu cầu mua iPhone nhập khẩu quốc tế.

Chất lượng ổn định 

Tất cả iPhone XR tại Phúc Khang Mobile đều là hàng chính hãng Apple, được xách tay trực tiếp từ các thị trường lớn và uy tín như Mỹ, Nhật, Hàn, Úc và Singapore. 

Hình thức và chất lượng của sản phẩm cũng được tuyển chọn kỹ càng, cam kết hình thức còn đẹp đến 99% và chất lượng tương đương máy mới, không trầy xước, cấn móp hay bị vào nước.

Ngoài ra, Phúc Khang Mobile còn phân phối dòng máy iPhone Xr quốc tế mới 100% được sản xuất dành riêng cho thị trường nước ngoài, với mức giá rẻ hơn thị trường.

Bảo hành, hậu mãi như máy mới 

iPhone XS Max tại Phúc Khang Mobile được bảo hành 12 tháng và 15 ngày dùng thử sản phẩm miễn phí.

Khi khách hàng có nhu cầu mua trả góp iPhone XR, Phúc Khang Mobile hỗ trợ trả góp lãi suất thấp hoặc trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Ngoài ra, cửa hàng đang hỗ trợ hình thức mua trả góp 0 đồng, nhận máy trước trả tiền sau rất hấp dẫn.

Đa dạng lựa chọn 

Hiện tại trên kệ của Phúc Khang, iPhone XR có nhiều lựa chọn về dung lượng cũng như màu sắc, giúp phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Giá bán rẻ 

Tính từ thời điểm hiện tại, giá các thế hệ iPhone xách tay đã đồng loạt điều chỉnh mạnh tại Phúc Khang Mobile, giảm từ 400.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Giá bán rẻ nhưng tất cả sản phẩm iPhone cũ tại hệ thống của chúng tôi đều được bán kèm đầy đủ phụ kiện cáp, sạc và ốp lưng.

Địa chỉ mua điện thoại iPhone XR uy tín tại TP.HCM - Hình 2

Có nên mua iPhone Xr quốc tế không?

- iPhone XR quốc tế có chất lượng đến 99% so với máy mới. Tuy nhiên, Phúc Khang Mobile còn cung cấp các phiên bản iPhone Xr mới 100% dành riêng cho các thị trường khác.

- Chế độ bảo hành của iPhone Xr quốc tế tương đương như máy tại Việt Nam.

- Có nhiều phiên bản về màu sắc và dung lượng cho khách hàng lựa chọn.

- Giá máy quốc tế (dù là máy 99% hay máy mới 100%) đều rẻ hơn máy mới 100% dùng cho thị trường Việt Nam.

Biên tập bởi Thanh Lâm