Bạn đang muốn mua smartphone iPhone X cũ nhưng không thể chuẩn bị được một khoản tiền lớn, bạn phân vân không biết có nên mua điện thoại trả góp? Theo dõi bài tư vấn của Phúc Khang Mobile ngay sau đây.

Mua iPhone X cũ trả góp được gì và mất gì?

Mua trả góp giúp người mua có thể sở hữu ngay iPhone X mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lập tức. Tùy theo cửa hàng mà người mua có thể mua trả góp lãi xuất thấp hoặc mua trả góp lãi xuất 0%.

Bù vào đó thì người mua phải bỏ thêm một khoản tiền nhỏ bao gồm phí thu hộ, tiền lãi và phí bảo hiểm.

- Phí thu hộ là khoản tiền người mua hàng đóng tiền trả góp cho công ty tài chính gián tiếp qua các cửa hàng.

- Phí bảo hiểm là số tiền người mua bắt buộc phải trả để phòng những trường hợp rủi ro, mất khả năng lao động theo như quy định của pháp luật. Lúc đó công ty bảo hiểm sẽ trả toàn bộ số tiền còn lại cho ngân hàng tài chính. Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng mua iPhone X trả góp 0% thì không cần mất phí bảo hiểm. 

- Tiền lãi là số tiền lãi suất hàng tháng mà khách hàng phải trả. Do đó, nếu có ý định mua trả góp thì người tiêu dùng nên lựa chọn chương trình mua trả góp lãi suất 0% để không phải trả tiền lãi.

Địa chỉ mua điện thoại iPhone X cũ trả góp với lãi suất 0% tại TP.HCM

Có nên mua điện thoại iPhone X cũ trả góp?

Nếu bạn không có khả năng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sản phẩm mình muốn ngay lập tức, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua trả góp.

Tuy nhiên, để giảm bớt chi phí phải trả thêm thì người tiêu dùng nên mua iPhone X đã qua sử dụng tại các cửa hàng cho phép mua trả góp lãi suất 0%. Nếu không lựa chọn được gói trả góp lãi suất 0% thì người mua nên tính toán thật kỹ số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp để làm chủ được các khoản chi tiêu hàng tháng.

Lợi ích khi mua iPhone X likenew trả góp tại Phúc Khang Mobile

- Không cần phải chờ đợi thời gian dài mà vẫn có thể sở hữu một chiếc điện thoại iPhone X đã qua sử dụng ưng ý.

- Xét duyệt hồ sơ qua điện thoại nhanh chóng, giấy tờ chỉ gồm giấy phép lái xe hoặc chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc hóa đơn điện nước mà không cần chứng minh thu nhập.

- Khi xét duyệt hồ sơ thành công, bạn chỉ cần đến cửa hàng Phúc Khang gần nhất để ký hợp đồng và nhận sản phẩm ngay lập tức.

- Mức độ thành công lên đến 99%.