Kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2013, iPhone 5S đã tạo nên cơn sốt đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, giá iPhone 5S mới lúc bấy giờ quả thật là quá "chát" đối với người Việt, còn bây giờ muốn mua thì Apple đã ngừng kinh doanh. Do đó, giải pháp tốt nhất cho những người yêu thích 5S là mua iPhone 5S cũ với mức giá rẽ, chất lượng đảm bảo đến 99% so với máy mới. 

Các loại iPhone 5S cũ

Hiện tại, Phúc Khang Mobile cung cấp chủ yếu các loại iPhone quốc tế chính hãng xách tay từ Nhật, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc,... với 3 loại hàng chính như sau: 

- Hàng Active là hàng trưng bày hoặc hàng tồn kho ở các siêu thị lớn (FPT Shop, Viễn Thông A, Thế Giới Di Động...), đã kích hoạt bảo hành trên hệ thống Apple chứ chưa qua sử dụng, máy còn mới đẹp 100% và đầy đủ tất cả phụ kiện zin của Apple, loại máy được sản xuất cho thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, loại hàng này rất hiếm.

Địa chỉ mua điện thoại iPhone 5S cũ uy tín tại TP.HCM - Hình 1

- Hàng chưa Active là hàng mới 100% và còn đầy đủ bảo hành 12 tháng của Apple, sản phẩm nguyên hộp và đầy đủ phụ kiện. Cũng giống như hàng Active, hàng chưa Active cũng rất hiếm. Ngoài ra, hàng này còn hay bị lock.

- Hàng Likenew là hàng được xách tay từ nước ngoài về, đã qua sử dụng trong một thời gian ngắn, máy còn đẹp gần như mới và có 1 vài vết xước nhẹ (nhìn kỹ mới thấy). Loại hàng này là hàng phổ biến và có giá thành rẻ nhất.

Bạn nên mua iPhone 5S cũ ở đâu tại TP.HCM?

Địa chỉ mua điện thoại iPhone 5S cũ uy tín tại TP.HCM - Hình 2

Tại nước ta nói chung và TP.HCM nói riêng, thị trường iPhone 5S cũ vẫn luôn nhộn nhịp. Chính vì vậy có rất nhiều cửa hàng bày bán điện thoại iPhone 5S cũ.

Tuy nhiên, không ai có thể đảm bảo rằng tất cả trong số đó đều là hàng còn zin. Và mình tin chắc rằng không phải người mua nào cũng rành công nghệ để nhận diện được điều này.

Vậy ở đâu bán iPhone 5S cũ zin và đạt chuẩn chất lượng tại TP.HCM? Phúc Khang Mobile sẽ là địa chỉ mua iPhone 5S cũ uy tín và chất lượng cho bạn.  

Chất lượng của iPhone 5S cũ tại Phúc Khang như thế nào? 

iPhone 5S cũ tại Phúc Khang Mobile là loại đã qua sử dụng, máy còn mới gần như 100%, máy hoạt động bình thường và không lo bị lock. Với mức giá dưới 3tr thì iPhone 5S cũ có chất lượng không thua gì các loại máy mới trong cùng mức giá.

Điện thoại iPhone 5S của Phúc Khang là hàng chính hãng Apple 100%, được xách tay chủ yếu từ các nước Nhật, Mỹ, Singapo, Úc và Hàn Quốc... 

Tại sao nên mua điện thoại iPhone 5S cũ tại Phúc Khang Mobile?

Địa chỉ mua điện thoại iPhone 5S cũ uy tín tại TP.HCM - Hình 3

- Tuy là máy cũ nhưng hình thức và chất lượng vẫn được đảm bảo.

- Giá bán phải chăng, hợp lý với từng phiên bản.

- Hỗ trợ trả góp với thủ tục giấy tờ đơn giản, có hình thức trả góp 0% lãi suất. 

- Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, nhận thanh toán tại nhà đối với khách hàng tại TP.HCM và lân cận. 

- Chế độ bảo hành chu đáo, nhiều quà tặng hấp dẫn. 

- Đội ngũ nhân viên tư vấn online cũng như offline luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Biên tập bởi Thanh Lâm