Ngày nay, việc chia sẻ video trên iPhone, iPad,... đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ các video dung lượng nhỏ thông qua Air Drop hoặc ứng dụng của bên thứ 3, nhưng những video có dung lượng lớn thì sao? Dù là người dùng iPhone lâu năm cũng chưa chắc đã biết được cách thực hiện thế nào.

Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách gửi video có dung lượng lớn trên iPhone cực kỳ hiệu quả mà không phải ai cũng biết, trong khi không cần phải lo lắng về việc mất nhiều thời gian hoặc làm giảm chất lượng của video.

Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone

Để chia sẻ một video dung lượng lớn, trước tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Ảnh trên iPhone. Sau đó, hãy nhấn vào Album và tìm đến mục Video trong ứng dụng, rồi chọn vào video có dung lượng lớn mà bạn muốn chia sẻ.

Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone một cách nhanh chóng - Hình 1

Tiếp theo, bạn hãy chọn vào biểu tượng chia sẻ ở phía dưới góc trái màn hình iPhone. Sau đó, hãy nhấn chọn Lấy liên kết iCloud. Cuối cùng, chỉ cần gửi link liên kết này cho bất kỳ ai bạn muốn họ có thể tải video về la được. Với máy bên kia, họ chỉ cần tải video từ link liên kết đó là xong.

Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone một cách nhanh chóng - Hình 2

Lưu ý, video có dung lượng lớn sẽ làm tăng thời gian tải lên và tốn nhiều dữ liệu, vì vậy, hãy đảm bảo rằng máy bên kia có kết nối internet ổn định và đủ dung lượng trước khi tiến hành tải về.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong đến các bạn cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone siêu nhanh mà không phải ai cũng biết. Chúc các bạn thực hiện thành công!