Sau nhiều thời gian bị phàn nàn do lỗi bảo mật video từ những cuộc gọi Group FaceTime và lỗ hổng của Live Photos. Mới đây, Apple đã kịp thời cập nhật bản vá iOS 12.1.4. Thật không may, bản vá này lại tiếp tục gặp lỗi nghiêm trọng, khiến người dùng khó chịu.

Theo đó, lần này iOS 12.1.4 gặp lỗi khá lớn về kết nối Wifi và kết nối data điện thoại, đa số người dùng phản ánh điện thoại không thể kết nối với Wifi, một số người lại không thể dùng data mạng và thậm chí nhiều người còn phàn nàn là không nhận được thẻ SIM.

Apple iOS 12.1.4 đang gặp nhiều lỗi, các bạn đừng vội nâng cấp - Hình 1

Apple iOS 12.1.4 đang gặp nhiều lỗi, các bạn đừng vội nâng cấp - Hình 2

Trích dẫn những phàn nàn của khách hàng khi nhận được bản vá iOS 12.1.4 của Apple.

Có lẽ lần này Apple đã quá vội vã phát hành một bản cập nhật mới, tuy nó là bản vá lỗ hổng bảo mật video trong Group FaceTime nhưng ở Việt Nam mình rất ít người sử dụng đến tính năng này nên các bạn đừng nên cập nhật iOS 12.1.4 ngay bây giờ nhé.

Giống như các lỗi iOS xảy ra trước đây, tỷ lệ may rủi từ các bản vá vẫn hay xảy ra. Vì vậy, tốt nhất là chúng ta đợi thêm một thời gian nữa để Apple hoàn thiện thêm bản cập nhật iOS 12.1.4 rồi lúc đó hẳn tải về.

Hy vọng trong bản cập nhật tới chúng ta sẽ thấy một bản vá "sạch sẽ" của Apple để không còn phụ lòng người dùng iPhone, iPad như bây giờ nữa.

Theo: Tech Funny (TGDD)