Thay vì suy nghĩ theo kiểu "mua smartphone đời trước để được giảm giá", tại sao không thử chơi lớn một lần xem bạn bè có trầm trồ bằng chiếc Samsung Galaxy S10?

Đừng quá lo lắng về cái mác tài chính, hãy cứ điểm qua những ưu điểm khủng chỉ Galaxy S10 mới mang tới cho bạn lần này xem đã, biết đâu lại thích quá order liền tay cũng chưa biết.

Đẳng cấp màn hình ở tầm cao mới

Đẳng cấp màn hình ở tầm cao mới

Galaxy S10 khiến cả cộng đồng công nghệ phải trầm trồ với thế hệ Infinity Display mới của mình, được mệnh danh "Màn hình tràn viền lớn nhất từ trước tới nay". Infinity Display là thiết kế vô cực đã được đem lên từ Galaxy S8, hiện vẫn đang là nét đặc trưng tiên phong của Samsung trước mọi đối thủ.

Cảm biến vân tay siêu âm

Cảm biến vân tay siêu âm

Thay vì đưa cảm biến vân tay ra mặt sau, Samsung đã đem thẳng lên màn hình mặt trước, tích hợp vào kính cảm ứng luôn. Hơn nữa, cảm biến vân tay này sẽ sử dụng cơ chế quét bằng sóng âm, thoải mái cân được hết cả khi ngón tay ướt hoặc dính bẩn, mồ hôi nhờn... Nếu vẫn sử dụng cảm biến vân tay quang học truyền thống, chắc chắn trải nghiệm sẽ bị ngắc ngứ và thiếu liền mạch hơn rất nhiều.

Camera dẫn đầu trào lưu

Camera dẫn đầu trào lưu

"Epic Shot Camera" là một trong những từ ngữ được tiết lộ từ nội bộ Samsung dành cho thiết kế camera của Galaxy S10. Đây là camera góc rộng nhất từ trước đến nay, chụp góc mở lên đến 123 độ, rộng hơn cả tầm nhìn mắt người.

Hơn nữa, cụm 3 camera ở mặt lưng sẽ chia vai trò riêng biệt, mỗi ống kính đảm nhận một tiêu cự phóng ảnh để tối ưu hóa mọi điều kiện sống ảo.

Sạc pin mọi lúc bằng một chiếc Galaxy khác

Không gì tuyệt vời hơn bằng việc có thể sạc chiếc smartphone này bằng một chiếc smartphone khác, và đó cũng chính là điều Samsung đã hiện thực hóa cho các chủ nhân tương lai của Galaxy S10.

Sạc pin mọi lúc bằng một chiếc Galaxy khác

Với tên gọi Wireless Powershare, tính năng này sẽ cho phép kết nối bất kỳ sản phẩm nào của Samsung với nhau để "share" năng lượng theo chuẩn công nghệ sạc không dây Qi phổ biến hiện tại.

Bấy nhiêu vậy thôi có lẽ đã quá đủ để bất kỳ ai cảm thấy hào hứng chào đón siêu phẩm này, và còn gì tuyệt hơn nếu được chính tay cảm nhận và sở hữu nó trong thời gian ngắn tiếp theo với mức giá chỉ hơn 17 triệu đồng tại Phúc Khang Mobile.