IPhone 6 Plus không chỉ lớn hơn, nó còn tốt hơn về mọi mặt. 6 Plus tự hào với màn hình Retina lớn trên bề mặt kim loại mỏng và mịn. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của các chức năng phần cứng và phần mềm, nó có thể nằm gọn gàng trong túi của bạn một cách dễ dàng.

Đột phá trong thiết kế 

Phần tốt nhất của iPhone 6 Plus là thiết kế sáng tạo. Các tấm kính bao quanh các cạnh để nối với vỏ nhôm được anot hóa trong một thiết kế khiêm tốn, không có các cạnh hoặc khoảng trống khác biệt. Đó là sự hợp nhất liền mạch giữa kim loại và thủy tinh, tạo cảm giác lạ thường trong tay bạn.

iPhone 6 Plus 16GB - Hình 1

Hiển thị lớn hơn và tốt hơn

Apple iPhone 6+ đi kèm với màn hình Retina HD 5,5 inch, với độ phân giải 1920x1080 pixel, ở mức 401 Pixels mỗi inch. Màn hình cảm ứng đa điểm đi kèm với các tiêu chuẩn màu sRGB đầy đủ, cân bằng trắng và độ sáng. Điện thoại cũng sử dụng ánh sáng tia cực tím để định vị đúng các tinh thể lỏng của màn hình, mang lại trải nghiệm xem tốt hơn.

iPhone 6 Plus 16GB - Hình 2

Vi xử lý mạnh mẽ hơn

iPhone 6+ đi kèm với vi mạch mới nhất của Apple - Chip A8 hoàn toàn mới. Hiệu năng đồ họa và CPU của vi mạch này nhanh hơn chip A7 của iPhone 5, trong khi quản lý màn hình lớn hơn và các tính năng khác. Nó sử dụng quy trình 20 nanomet tiên tiến dẫn đến hiệu suất cực kỳ nhanh.

iPhone 6 Plus 16GB - Hình 3

Điện thoại này đi kèm với bộ đồng xử lý M8 đo dữ liệu từ các cảm biến của nó như gia tốc kế, la bàn và con quay hồi chuyển, cho phép bạn đo các bước và khoảng cách của mình. Nó thậm chí còn đo các thay đổi về độ cao.

Nhiếp ảnh tuyệt đẹp

6+ đi kèm với camera iSight 8 MP giúp chụp ảnh dễ dàng hơn. Với các điểm ảnh lớn 1,5 micron và khẩu độ f / 2.2, đây được cho là máy ảnh phổ biến nhất có thể quay video HD 1080p với 60 khung hình mỗi giây. Bạn cũng có thể quay video chuyển động chậm ở độ phân giải 720p với 240 khung hình mỗi giây.

iPhone 6 Plus 16GB - Hình 4

Kết nối nhanh hơn

Điện thoại iPhone 6+ đi kèm với công nghệ không dây cực nhanh, cho phép bạn kết nối với mạng không dây tốc độ cao mọi lúc mọi nơi. Với WiFi 802.11ac, bạn có thể kết nối với mạng không dây nhanh hơn tới 3 lần so với mạng 802.11n. Nó cũng có Bluetooth 4.0.

Touch ID

Tận hưởng bảo mật trong tầm tay nhờ mật khẩu vân tay của iPhone 6 Plus, cho phép bạn bảo vệ điện thoại của mình khỏi những người dùng khác. Không chỉ mở khóa điện thoại của bạn, nó còn có thể được sử dụng để phê duyệt mua hàng trên App Store hoặc iTunes.

iPhone 6 Plus 16GB - Hình 5

iOS 8

Smartphone 6 Plus đi kèm với hệ điều hành mới nhất của Apple - iOS 8. Hệ điều hành này đi kèm với một số tính năng đáng kinh ngạc giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn mọi lúc mọi nơi. IPhone 6+ cũng đi kèm với một loạt các ứng dụng mới, giúp công việc hàng ngày trở nên sinh động, thú vị và có tổ chức.