Theo thông tin rò rỉ từ leaker Jonsser, bên cạnh những cải tiến về mặt thiết kế, Apple còn đang dự định cho ra mắt phiên bản iPhone 13 (iPhone 12s) với tuỳ chọn bộ nhớ lên đến 1 TB.

Kể từ năm 2018 cho đến tận bây giờ, những chiếc smartphone của Nhà Táo chỉ có dung lượng lưu trữ cao nhất là 512 GB. Như vậy, sự nâng cấp khả năng lưu trữ này thực sự là bước đột phá của Táo Khuyết so với các sản phẩm trước đây.

iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ có thêm tùy chọn bộ nhớ lên đến 1TB - Hình 1

Bên cạnh đó, leaker cũng trích dẫn lại một nguồn thông tin về việc iPhone 13 sẽ sở hữu notch "tai thỏ" nhỏ hơn, điều này có thể làm các iFans lo lắng về việc thế hệ iPhone mới sẽ có kích thước nhỏ hơn trước. Tuy vậy nên nhớ, tin đồn tương tự cũng từng làm xôn xao giới công nghệ vào năm ngoái, cho dù không có thay đổi nào diễn ra.

iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ có thêm tùy chọn bộ nhớ lên đến 1TB - Hình 2

Prosser cũng không có đề cập đến việc Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng dựa theo các tin đồn trước đó thì Nhà Táo vẫn sẽ giữ lại Face ID trên iPhone 12s, dù có sự hiện diện của cảm biến vân tay. Đây có thể là lý do tại sao mà hãng vẫn giữ lại phần "tai thỏ" của mình.

=>> Apple chính thức mở bán iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max hàng tân trang