Apple đã bắt đầu mở bán các phiên bản tân trang (Refurbished) của iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max trên cửa hàng trực tuyến của hãng. Dĩ nhiên, hàng Refurbished sẽ có giá tốt hơn nhiều so với hàng mới 100%, nhưng vẫn nhận được bảo hành đầy đủ.

Chẳng hạn như, iPhone 11 Pro 256 GB tân trang bản Midnight Green đang được bán với giá 849 USD (khoảng 19.5 triệu đồng), rẻ hơn 150 USD (khoảng 3.4 triệu đồng) so với máy mới.

Apple chính thức mở bán iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max hàng tân trang với đầy đủ bảo hành - Hình 1

Hay phiên bản iPhone 11 Pro Max 256GB - Space Gray tân trang có giá 929 USD (gần 21.4 triệu đồng), rẻ hơn máy mới 170 USD (khoảng 3.9 triệu đồng).

Apple chính thức mở bán iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max hàng tân trang với đầy đủ bảo hành - Hình 2

Tuy nhiên, bạn nên nhanh tay lên vì số lượng hàng tân trang rất hạn chế, chứ giá rẻ thế này hỏi sao mà không sớm "cháy hàng". Đặc biệt, các mẫu máy Refurbished đều đã được Apple mở khóa, nên bạn có thể yên tâm sử dụng như những mẫu iPhone quốc tế.

Ngoài ra, các phiên bản iPhone 11 được tân trang đều đi kèm với chế độ bảo hành một năm và có thể được gia hạn thông qua dịch vụ AppleCare+, tương tự như khi bạn mua máy mới.

Hàng tân trang là những chiếc iPhone bị hư hỏng, có lỗi trong quá trình, bị trầy xước trong quá trình vận chuyển,.... Sau khi trải qua quy trình tân trang nghiêm ngặt được thực hiện bởi Apple như kiểm tra, sửa chữa, làm sạch và đóng gói với đầy đủ phụ kiện thì mới được chào bán, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua từ chính Apple.

=>> iPhone 11 đang giảm sốc tận 4.4 triệu đồng, nhanh tay chốt đơn ngay