Apple Pencil là chiếc bút cảm ứng rất được mọi người ưa chuộng. Nó giúp các thao tác của bạn trở lên mượt mà hơn. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng thì đầu bút stylus của bạn thường bị hư hỏng. Đặc biệt, điều này sẽ đúng nếu bạn sử dụng Apple Pencil một cách thường xuyên.

Hướng dẫn thay thế đầu bút Apple Pencil - Hình 1

Nếu mua mới nguyên chiếc Apple Pencil thì giá cả quá cao, do đó mà giải pháp thay thế đầu bút stylus là lựa chọn phù hợp nhất. Bài viết sau sẽ hướng dẫn nhanh bạn các bước thay thế đầu bút cho Apple Pencil của bạn.

Hướng dẫn thay thế đầu bút Apple Pencil - Hình 2

Đầu tiên, lấy bút Apple Pencil của bạn và vặn đầu bút Apple Pencil ngược chiều kim đồng hồ. Sau một vài vòng xoắn, đầu bút sẽ tách rời khỏi thân Apple Pencil để lộ các chân vàng bên dưới.

Hướng dẫn thay thế đầu bút Apple Pencil - Hình 3

Lấy đầu bút Apple Pencil mới của bạn và vặn nó theo chiều kim đồng hồ vào bút stylus. Hãy làm thao tác này nhẹ nhàng và bạn có thể cảm nhận xem khi nào đầu bút được gắn chắc chắn với thân bút thì hãy ngừng vặn.

Hướng dẫn thay thế đầu bút Apple Pencil - Hình 4

Kiểm tra Apple Pencil thử trên iPad của bạn xem đầu bút mới đã hoạt động ổn định hay chưa. Nếu bạn sở hữu Apple Pencil thế hệ đầu tiên (loại có nắp và cổng Lightning), bạn sẽ có một đầu bút dự phòng trong hộp được tặng kèm.