Điện thoại của bạn đang có loa ngoài quá bé, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm thực tế như: Xem phim, nghe nhạc... Đừng quá lo lắng, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên smartphone Android.

Lưu ý:

- Mỗi smartphone khác nhau sẽ có mức âm lượng và công suất khác nhau, để đảm bảo tuổi thọ nhà sản xuất thường giới hạn âm thanh phát ra nhỏ hơn so với công suất thực.

- Hướng dẫn trên sẽ giúp loa ngoài trên smartphone của bạn đạt công suất tối đa, tuy nhiên khuyến cáo không nên lạm dụng quá nhiều (chỉ ưu tiên trong một số trường hợp cần phát âm lớn như ở đám đông, ngoài đường...) vì điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của loa.

Bước 1: Tìm và tải về ứng dụng "Loa Booster".

Hướng dẫn tăng âm lượng loa ngoài điện thoại Android - Hình 1

Bước 2: Khởi động ứng dụng "Loa Booster" vừa tải về.

Hướng dẫn tăng âm lượng loa ngoài điện thoại Android - Hình 2

Bước 3: Giao diện chính của ứng dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thanh trượt "Khuếch đại" để tăng thêm âm lương cho loa, thanh trượt càng về bên phải âm lượng càng to. Khuyến cáo bạn chỉ nên tăng ở mức vừa phải từ 10-60% và đừng quá lạm dụng tính năng này.

Hướng dẫn tăng âm lượng loa ngoài điện thoại Android - Hình 3

Bước 4: Sau khi trải nghiệm xong, nếu muốn tắt chế độ tăng âm lượng thì hãy chọn vào mục "Dừng khuếch đại âm lượng và đóng ứng dụng".

Hướng dẫn tăng âm lượng loa ngoài điện thoại Android - Hình 4

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và hạn chế làm hỏng loa, bạn nên truy cập vào mục Cài đặt -> Kích hoạt tính năng "Kích âm không đồng nhất".

Hướng dẫn tăng âm lượng loa ngoài điện thoại Android - Hình 5

Rất đơn giản đúng không nào? Hãy thử và quay lại đây để khỏe kết quả với mọi người nhé!

Nguồn: TGDD