Trò chơi RPG Call Of Duty cũng đã cập bến thế giới game mobile với cái tên Call Of Duty Mobile, game có hình ảnh đồ họa siêu đẹp sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của bạn. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là ở thị trường Việt Nam lại chưa được hỗ trợ game này.

Khi tìm kiểm Call Of Duty Mobile trên CHPlay hoặc Appstore thì vẫn chưa thể tìm thấy và tải về. Nhưng chỉ với một vài thủ thuật cực đơn giản là các bạn đã có thể về Call Of Duty Mobile.

Call Of Duty (COD) là gì?

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile cực đơn giản - Hình 1

Call Of Duty là một loạt game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, góc nhìn thông qua nhân vật trong game. Loạt game này được bắt đầu trên phiên bản dùng cho máy tính cá nhân, sau đó được mở rộng ra các hệ máy console và máy cầm tay.

Nội dung của loạt game này phần lớn tập trung vào chủ đề chiến tranh thế giới và các cuộc chiến tranh khác, với nhiệm vụ tối cao để gìn giữ hòa bình thế giới. Tương tự như PUBG Mobile, COD cũng có chế độ Battle Royale và đã được phát hành trên nền tảng Android.

Hiện tại, tác giả chỉ mới tìm được cách tải game trên các smartphone Android, còn trên hệ điều hành iOS thì trò chơi này vẫn chưa được chính thức phát hành mà mới chỉ cho phép đăng ký trước.

Cài đặt game

Vì game chưa có trên CH Play nên chúng ta cần tải về máy một store khác hỗ trợ thêm. Bạn có thể tải ứng dụng UpToDown TẠI ĐÂY -> Cài đặt và khởi động lên. 

Trong giao diện chính của UpToDown, bạn sẽ thấy biểu tượng tìm kiếm -> bấm vào đó -> gõ Call Of Duty Mobile.

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile cực đơn giản - Hình 2

Sau đó, bấm Tải về để tải COD Mobile, quá trình tải về có thể sẽ mất 15 - 20 phút, tiếp theo bấm Cài Đặt.

Nếu điện thoại của bạn chưa bật tính năng "cho phép cài đặt ứng dụng không xác định" từ Uptodown. Bạn hãy bấm Cài đặt -> bật nút Cho phép từ nguồn này để tải và cài COD Mobile. COD Mobile sẽ giải nén tài nguyên ngay sau đó.

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile cực đơn giản - Hình 3

Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy khoan mở game, vì Call Of Duty Mobile chỉ mới hỗ trợ cho thị trường Ấn Độ nên bạn cần phải giả lập IP sang Ấn Độ. 

Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho việc giả lập IP, tác giả đang sử dụng ứng dụng Kiwi VPN. Các bạn có thể tìm kiếm và tải trực tiếp trên cửa hàng CH Play với cụm từ "Wiki VPN" hoặc tải TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile cực đơn giản - Hình 4

Trong khi thao tác, nếu ứng dụng yêu cầu hiển thị trên thông báo thì các bạn cứ ấn OK để ứng dụng Wiki VPN có thể hoạt động. Lưu ý: giả lập IP chỉ hỗ trợ cho dữ liệu di động, các bạn nên tắt Wi-Fi và sử dụng "dữ liệu di động". 

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile cực đơn giản - Hình 5

Sau khi đã giả lập xong IP sang Ấn Độ, các bạn mở COD Mobile lên và chuẩn bị chiến nhé! 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng TapTap Apk để tải Call Of Duty Mobile. Bạn có thể tải ứng dụng TapTap Apk TẠI ĐÂY.

Đăng nhập và trải nghiệm

Sau khi game chạy hoàn tất, tại giao diện đăng nhập, các bạn nên chọn "Guest" để trải nghiệm.

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile cực đơn giản - Hình 6

Tiếp theo, các bạn có thể đặt tên cho nhân vật của mình trong game. Khi vào game, bạn sẽ được luyệt tập các thao tác di chuyển và nhắm bắn, sau đó là một trận đấu tập.

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile cực đơn giản - Hình 7

Sau khi luyện tập xong, các bạn sẽ được hướng dẫn cách vào trận như thế nào.

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile cực đơn giản - Hình 8

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile cực đơn giản - Hình 9

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile cực đơn giản - Hình 10

Việc còn lại là dành cho bạn, hãy tải ngay để tự mình trải nghiệm những giây phút tuyệt vời cùng tựa game Call Of Duty này nhé!

Nguồn: TGDD

Xem thêm: (8/10) Tổng hợp 5 ứng dụng và game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad