Hiện tại, App Store đang miễn phí rất nhiều ứng dụng & game cho người dùng iPhoneiPad. Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn, vì thế hãy nhanh tay tải ngay về máy các ứng dụng và trò chơi sau nhé!

Lưu ý: Nếu ứng dụng nào vẫn thấy tính phí khi tải về hoặc không thấy hiển thị, bạn hãy chuyển tài khoản Apple ID của mình sang khu vực Mỹ để tải về.

1. Nexomon

(8/10) Tổng hợp 5 ứng dụng và game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad - Hình 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giống như huyền thoại Pokemon, thì Nexomon là sự lựa chọn thích hợp vô cùng. Nexomon là game nhập vai chiến thuật theo phong cách luyện thú, có một cốt truyện phong phú với hơn 300 quái vật mới.

Nexomon sẽ đưa người chơi vào vai một nhà huấn luyện thú với nhiệm vụ chính là thu thập những chú quái vật dễ thương, có tên gọi là Nexomon với khả năng đặc biệt.

Từ đó, game thủ sẽ dấn thân vào những trận đấu theo cốt truyện phiêu lưu khám phá, hay đối đầu với người chơi khác trong thế giới muôn màu trong game.

Tải Nexomon.

- Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên.

- Dung lượng 1.4 GB. 

2. Find Bluetooth: device tracker

(8/10) Tổng hợp 5 ứng dụng và game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad - Hình 2

Find Bluetooth là ứng dụng tuyệt vời giúp tìm các thiết bị bluetooth bị mất của bạn, như các thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe, đồng hồ kỹ thuật số,....

- Tải Find Bluetooth: device tracker.

- Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

- Dung lượng 36.9 MB.

3. Faded - Photo Editor

(8/10) Tổng hợp 5 ứng dụng và game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad - Hình 3

Faded - Photo Editor là một ứng dụng đơn giản và dễ dàng cho các thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, làm mờ, làm nổi bật, làm sắc nét, phơi sáng, đổ bóng, độ nhiễu hạt và các thứ khác.

- Tải Faded.

- Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên.

- Dung lượng 91 MB.

4. Comomola Far West Train

(8/10) Tổng hợp 5 ứng dụng và game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad - Hình 4

Du lịch cùng Lou và Steam Train để thực hiện một chuyến phiêu lưu kỳ thú qua miền Viễn Tây. Tải và xếp dỡ hành khách cùng tất cả các loại hàng hóa tại các ga tàu khác nhau. Trò chơi trí nhớ thú vị: Nhớ những đồ vật cần nhặt mỗi khi bạn chơi.

- Tải Comomola Far West Train.

- Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

- Dung lượng 163.7 MB.

5. Infltr - Infinite Filters

(8/10) Tổng hợp 5 ứng dụng và game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad - Hình 5

Infltr là ứng dụng duy nhất cho phép bạn thay đổi các bộ lọc không giới hạn bằng cách vuốt ngón tay liên tục trên màn hình. Liên tục vuốt theo các hướng và bộ lọc sẽ thay đổi theo.

Trượt ngón tay, chỉnh sửa ảnh, video, Live Photos, ảnh GIF động và Depth Photos với các công cụ cho phép bạn crop/xén và lật ảnh, chỉnh sửa ấn tượng như phối cảnh, giãn hình, xoay, làm sắc nét, chỉnhh bão hòa màu, độ tương phản, độ sáng, làm mờ nét, nhiệt độ, sắc thái, sắc màu, HSL chọn lọc, phơi sáng kép, tô sáng, đổ bóng, sắc thái tô sáng, sắc thái đổ bóng, mờ dần, nhiễu, biến màu, phủ màu và phơi sáng.

Bạn sẽ muốn chia sẻ ảnh sau khi đã có bức ảnh hoàn hảo! Infltr khiến việc chia sẻ các ảnh, video, Live Photos, ảnh động GIF động và Depth Photos đã chỉnh sửa với WhatsApp, Snapchat, Instagram, Instagram Story, GIPHY... siêu dễ dàng.

- Tải infltr - Infinite Filters.

- Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên.

- Dung lượng 922.5 MB. 

Xem thêm: TOP 6 phầm mềm giả lập iOS tốt nhất chạy trên Windows