Không phải tự nhiên mà iPhone trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Ngoài vẻ ngoài sang trọng, dễ sử dụng thì người dùng còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Nhưng liệu bạn đã biết cách kiểm tra điện thoại iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chưa?

Đi vào vấn đề chính là kiểm tra thời hạn bảo hành sẽ rất cần thiết trong trường hợp mua iPhone, iPad cũ hay trường hợp máy bị trục trặc mà bạn muốn mang máy đi bảo hành. Cách làm rất dễ, các bạn tham khảo bên dưới:

Đầu tiên, các bạn xem số IMEI trên máy bằng cách vào trình gọi điện bấm *#06#, hay các bạn vào mục Thông tin trong phần Cài đặt để copy cho tiện.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone chính hãng và thời gian bảo hành chính xác nhất - Hình 1

Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web kiểm tra hạn bảo hành các thiết bị của Apple: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, nhập mã số IMEI vào trang như hình -> nhập mã capcha để xác nhận -> bấm Continue.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone chính hãng và thời gian bảo hành chính xác nhất - Hình 2

Trang web mới hiện ra, bạn tìm vào mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng thì sẽ hiện các thông tin: Active là còn hạn bảo hành, Expried là đã hết hạn bảo hành của Apple.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone chính hãng và thời gian bảo hành chính xác nhất - Hình 3

Chúc các bạn thành công!