Với các công nghệ đặc biệt hiện nay, việc chuyển đổi hay cắt ghép khuôn mặt trên hình ảnh không còn là điều khó khăn nữa. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tận dụng được công nghê AI để hoán đổi gương mặt trên ảnh, thực hiện ngay trên trình duyệt web của bạn.

Reflect không chỉ giúp sao chép và dán khuôn mặt từ người này sang người khác, chương trình còn hỗ trợ tạo ra khuôn mặt liền mạch, những cảm xúc trên khuôn mặt hình gốc vẫn được giữ lại, vì vậy bạn có thể thực hiện hoán đổi với tỷ lệ thành công lên đến 80%.

Khi người dùng sử dụng chương trình miễn phí, hình ảnh cho ra sẽ xuất hiện watermark ở các góc hình. Nếu bạn không quan ngại về chuyện này thì hãy thực hiện ngay theo bài viết dưới đây.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Reflect Faceswap trên trình duyệt web của smartphone hoặc laptop.

Sau đó lựa chọn một bức hình mà bạn muốn ghép mặt vào, bạn có thể tải lên hình của mình có sẵn hoặc chọn những hình gợi ý ngay phía bên dưới.

Ví dụ mình chọn một bức hình ông già Noel để ghép mặt bạn mình vào đó. Chọn Select this picture.

Ngay lúc này chương trình sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt ở đâu, sau đó bạn chọn vào ô vuông để thêm khuôn mặt muốn ghép vào.

Chọn Add Faces to swap và duyệt trên thiết bị để chọn một hình bất kỳ. Ngay lập tức chương trình sẽ tự động cắt hình. bạn chỉ việc chọn vào tấm hình đã cắt.

Sau đó hãy kiểm tra kết quả và đừng quên lưu lại nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật này. Nếu các bạn thấy mẹo này hay và thú vị thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Nguồn: TGDD