Zeblaze Plug C là một sản phẩm khá thú vị với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Chiếc vòng đeo tay này được trang bị màn hình màu hình chữ nhật với kích thước 0.85 inch.

Màn hình trên Zeblaze Plug C được vát nhẹ nhàng và ôm cong vào dây đeo giúp đem đến cảm giác liền lạc, sang trọng hơn. Đây là điểm mà mình đánh giá cao trên sản phẩm này.

Đánh giá vòng tay thông minh Zeblaze Plug C - Hình 1

Plug C sử dụng dây đeo bằng cao su với độ bền cao theo thời gian, đặc biệt là đối với các bạn hay vận động nhiều, ra mồ hôi nhiều. Theo đánh giá cá nhân, dây đeo trên sản phẩm này khá chắc chắn, không chảy xệ hay méo mó khi tác động lực lớn.

Cảm giác đeo cũng khá thoải mái, ôm khít vào tay, đặc biệt là mặt dưới của vòng đeo được thiết kế với rãnh khuyết giúp tạo độ bám và khả năng điều chỉnh độ rộng trong quá trình sử dụng.

Đánh giá vòng tay thông minh Zeblaze Plug C - Hình 2

Cổng kết nối được giấu khéo léo, tinh tế ngay bên trong dây đeo. Khi muốn sạc pin cho Zeblaze Plug C, bạn có thể tháo rời dây đeo để lộ ra cổng sạc Micro USB.

Đánh giá vòng tay thông minh Zeblaze Plug C - Hình 3

Với mức giá dưới 1 triệu đồng thì việc Zeblaze Plug C được trang bị một màn hình màu thay vì đơn sắc, là điểm nhấn đáng giá trên sản phẩm này.

Đánh giá vòng tay thông minh Zeblaze Plug C - Hình 4

Tuy độ nét và màu sắc không thể bì so với smartphone, thế nhưng những gì hiển thị trên Zeblaze Plug C được mình đánh giá cao. Các thông số trên màn hình như ngày giờ, các thông số về sức khỏe được thể hiện rõ ràng, hiện tượng rỗ có xảy ra nhưng ở mức thấp và chấp nhận được.

Điểm đáng tiếc duy nhất là kích thước mặt trước khá lớn, tuy nhiên diện tích hiển thị của màn hình phía trong chỉ bằng một nửa, phần còn thừa lại khá thô và vô tác dụng.

Đánh giá vòng tay thông minh Zeblaze Plug C - Hình 5

Bên cạnh đó, vì sử dụng tấm nền LCD nên độ sâu của màu đen không ấn tượng như tấm nền OLED, nhưng vì đây là một sản phẩm giá phổ thông nên chúng ta không thể yêu cầu cao hơn.

Zeblaze Plug C sẽ không làm bạn thất vọng khi sản phẩm này được tích hợp đầy đủ các tính năng hiển thị như ngày giờ, hẹn giờ, các thông số về sức khỏe.

Cụ thể, Plug C sẽ cung cấp cho bạn thông số sức khỏe như nhịp tim, các thông số vận động như bước chạy, đi bộ, số lượng callo dự kiến tiêu thụ được...

Đánh giá vòng tay thông minh Zeblaze Plug C - Hình 6

Tính năng quan trọng nhất được mong đợi là khả năng kết nối và đồng bộ dữ liệu với smartphone. Tức là bạn có thể nhận được các thông báo về tin nhắn, cuộc gọi, mạng xã hội ngay trên chiếc vòng đeo tay thông minh Zeblaze Plug C này. Điều đó sẽ giúp người dùng không phải bỏ lỡ bất cứ thứ gì khi điện thoại được bỏ trong túi quần hay để chế độ im lặng.

Ngoài ra, Zeblaze Plug C còn có khả năng báo thức giúp đánh thức người dùng một cách từ từ bằng khá năng rung, điều này khá hữu ích và không làm bạn giật mình so với cách báo thức bằng âm báo.

Một tính năng khác hấp dẫn không kém là khả năng điều khiển chụp ảnh trên smartphone, thử nghĩ bạn chỉ cần vẫy cổ tay theo hướng dẫn là có thể kích hoạt chụp ảnh từ xa mà không cần làm phiền người khác chụp hộ.

Đánh giá vòng tay thông minh Zeblaze Plug C - Hình 7

Zeblaze Plug C được tích hợp khả năng kháng nước IP67 tương tự như trên các smartphone cao cấp khác. Điều này sẽ giúp người dùng có thể mang theo vòng đeo tay bên cạnh mọi lúc, mọi nơi và mọi môi trường mà không cần lo sợ vào nước, không cần phải tháo ra trước khi hoạt động. Đây được xem là tính năng "đáng đồng tiền bát gạo" nhất trên một sản phẩm có giá dưới 1 triệu đồng như Zeblaze Plug C.

Theo: Phan Phú Trung (TGDĐ)