Phải đến 20/9, Apple mới chính thức mở bán iPhone 11 và iPhone 11 Pro; nhưng ngay từ 13/9, người Việt đã trở thành những người đầu tiên trên thế giới có trên tay siêu phẩm smartphone mới nhất của Apple. 

Mới đây, Facebook của anh Vũ Bồ Phúc - chủ một cửa hàng điện thoại tại Hà Nội, đã chia sẻ những hình ảnh và video trên tay iPhone 11 và iPhone 11 Pro ngay tại Việt Nam.

Đã có bộ ba iPhone 11 tại Việt Nam dù Apple chưa mở bán - Hình 1

Anh Vũ Bồ Phúc chia sẻ hình ảnh trên tay bộ ba iPhone 2019 trên Facebook cá nhân.

Trước đó, chỉ có báo giới nước ngoài mới được phép chạm tay vào thế hệ iPhone 2019 ngay tại sự kiện của Apple. Vì vậy, có thể coi đây là những hình ảnh đầu tiên của iPhone 11 và iPhone 11 Pro ở ngoài đời thực.

Việc những chiếc máy này xuất hiện tại Việt Nam trước 1 tuần được coi là một sự kiện khá bất ngờ. Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc những chiếc máy này từ đâu.

Đã có bộ ba iPhone 11 tại Việt Nam dù Apple chưa mở bán - Hình 2

Hình ảnh thực tế những mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro tại Việt Nam do Anh Vũ Bồ Phúc chia sẻ.

Trên thị trường xách tay, iPhone 11 có giá dao động trong khoảng 24 - 27 triệu đồng, trong khi iPhone 11 Pro dao động trong khoảng 32 - 50 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Tuy nhiên, đó là mức giá nếu như người dùng muốn sở hữu máy vào ngày Apple chính thức bán ra sản phẩm - 20/9. Còn với những chiếc iPhone 11 và iPhone 11 Pro bị lộ sớm ở trên, có lẽ số tiền mà chủ nhân của nó phải bỏ ra là lớn hơn rất nhiều.

Nguồn: Genk

Xem thêm: Apple bất ngờ ra mắt iPad 10.2 inch, giá siêu rẻ