Thật khó để biết trước được, liệu Apple có ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 trong năm nay hay không. Nhưng cuộc sống luôn cần có những ước mơ, cho nên DBS Designing Team đã tạo ra một concept iPhone 12 tuyệt đẹp cho anh em chiêm ngưỡng.

Theo đó, ý tưởng thiết kế iPhone 12 này có viền benzel gần như là không có hay rất mỏng. Camera trước cũng được cho là đã được ẩn dấu dưới màn hình.

Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 tuyệt đẹp với "vòng eo" siêu mỏng - Hình 1

Mặt sau thiết bị là hệ thống 4 camera. Cụm camera này mặc dù lớn hơn một chút so với iPhone 11 Pro, nhưng nó nhỏ hơn Galaxy S20 Ultra. Nó cũng gần với camera vuông trên Pixel 4 nhưng nhô ra nhiều hơn.

Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 tuyệt đẹp với "vòng eo" siêu mỏng - Hình 2

Ngoài ra, việc đem chuẩn kết nối USB-C thay thế cho Lightning cũng được xem là bước chuẩn bị tiếp theo của Apple. Thiết bị cũng đi kèm máy quét vân tay dưới màn hình và sạc không dây siêu tốc.

Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 tuyệt đẹp với "vòng eo" siêu mỏng - Hình 3

Bộ xử lý Apple A14 5nm được đặt bên trong, cũng như màn hình hiển thị từ cạnh này sang cạnh khác, có thể có đường chéo thậm chí còn lớn hơn iPhone 11 Pro Max.

Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 tuyệt đẹp với "vòng eo" siêu mỏng - Hình 4

Điểm nhấn đáng chú ý đó chính là logo 5G, vì vậy đây rõ ràng là sản phẩm hỗ trợ khả năng kết nối 5G. Mặc dù vậy, khi kết nối 5G được trang bị, việc có "vòng eo" thon là điều khá lạ lẫm vì ảnh hưởng đến việc tích hợp pin dung lượng lớn trên sản phẩm.

Tuy những thứ trên chỉ thuộc danh sách mơ ước của tín đồ công nghệ nói chung và iFan nói riêng, nhưng chúng ta vẫn có quyền hy vọng đúng không anh em.

Nguồn: 24h

Xem thêm: Apple liệu có toang khi Châu Âu buộc hãng bỏ cáp Lightning và sử dụng USB Type C