Như lời hứa, Blackview đã ra mắt một chiếc flagship mới - BV9700 Pro. Đây là một chiếc smartphone có kết cấu vô cùng chắc chắn với xếp hạng bảo vệ IP69k, không chỉ chống lại bụi và nước mà còn có khả năng chống chịu ở nhiệt độ cao.

Lớp vỏ dày của nó có khả năng chống va đập mạnh nhưng vẫn khoác lên mình phong cách thiết kế ấn tượng, được lấy cảm hứng từ Transformers - Người dịch chuyển.

Chiếc smartphone mà mọi phượt thủ phải sở hữu - Hình 1

Phần cứng hàng đầu, tính năng đặc biệt

Chiếc smartphone mà mọi phượt thủ phải sở hữu - Hình 2

Vậy chiếc điện thoại thông minh này còn có gì đặc biệt? BV9700 Pro có màn hình 5,84 inch, độ phân giải 1080 x 2280 pixel. Điện thoại được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio P70 tám lõi, có khả năng tiết kiệm năng lượng và RAM 6GB. Máy được cung cấp năng lượng từ pin 4.380 mAh, quá đủ để sử dụng trong cả ngày dài.

Chiếc smartphone mà mọi phượt thủ phải sở hữu - Hình 3

Blackview BV9700 Pro có camera sau kép với cảm biến chính 16 MP do Samsung sản xuất và camera phụ 8 MP. Ở mặt trước, thiết bị chỉ có camera đơn Samsung 16 MP. Nhìn chung, hệ thống camera này đủ dùng cho những nhiệm vụ chụp thông thường.

Cảm biến cho các chuyên gia

Chưa dừng lại ở đó, Blackview BV9700 Pro còn có một vài cảm biến độc đáo để hỗ trợ các chuyên gia môi trường, những phượt thủ và vận động viên thể thao:

Chiếc smartphone mà mọi phượt thủ phải sở hữu - Hình 4

- Giám sát chất lượng không khí: có thể được sử dụng để đo chất lượng không khí, nhiệt độ môi trường và độ ẩm

- Máy đo nhịp tim: được sử dụng với dây đeo tay, cảm biến này có thể theo dõi nhịp tim của người đeo liên tục để giúp bạn cải thiện thói quen tập luyện. Nhờ cấu trúc chắc chắn của điện thoại, người dùng có thể mang theo khi chạy bộ, đi đường dài hoặc thậm chí bơi lội.

- Camera Night Vision: đây là một camera kết nối qua cáp, nhỏ, nhẹ và dễ dàng kẹp vào quần áo của người dùng. Chiếc camera này cung cấp hình ảnh với độ phơi sáng được khuếch đại, giúp cho ảnh chụp ban đêm được sáng và rõ hơn. Tuy nhiên, phụ kiện này được bán riêng với giá bán từ 339 USD (khoảng 7,88 triệu đồng).