Apple Watch Series 8 là phiên bản kế nhiệm của Watch Series 7, được Apple trình làng tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tháng 9 năm nay. Bên cạnh thiết kế, giá bán và những tính năng mới thì màu sắc cũng là vấn đề được không ít bạn quan tâm hiện nay. Vậy Apple Watch Series 8 có mấy màu? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha.

Apple Watch Series 8 có mấy màu?

Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, dòng Apple Watch năm nay tiếp tục được phân thành 2 nhánh: phiên bản nhôm và phiên bản thép, với số lượng màu sắc của mỗi bản không giống nhau.

Theo đó, phiên bản Apple Watch S8 khung nhôm sẽ có 4 màu sắc là: Đen, Vàng ánh kim, Bạc và Đỏ. Còn bản khung thép sẽ chỉ có 3 tùy chọn màu sắc là: Đen than chì, Bạc và Vàng gold.

Apple Watch Series 8 có mấy màu? Nên mua màu nào? - Hình 1

Apple Watch S8 khung nhôm.

So với người tiền nhiệm Apple Watch S7 thì các tùy chọn màu sắc của Series 8 không đa dạng bằng, nhưng đây đều là những màu sắc thông dụng, dễ phối với quần áo và hợp với đa số màu da, nên rất có thể đây chính là lý do khiến Táo Khuyết không bổ sung thêm các màu sắc mới lạ cho thế hệ thứ 8 này.

Thiết kế quen thuộc

Kể từ khi chiếc Apple Watch đầu tiên được ra mắt cho đến nay, nhà Táo vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể hình vuông trên các sản phẩm của hãng, điều này 'vô tình' đã giúp Táo Khuyết có một bản sắc thương hiệu độc quyền cao. Do đó, Watch S8 vẫn sẽ sử dụng lại thiết kế giống như các phiên bản trước đó.

Điểm nâng cấp đáng giá trên Series 8 là màn hình MicroLED, thay vì OLED như các phiên bản trước đó. Nhờ có thiết kế mỏng hơn, nên tấm nền mới cũng tiết kiệm điện hơn và mang lại độ sáng tốt hơn, tạo không gian hiển thị lớn hơn cho người dùng.

Apple Watch Series 8 có mấy màu? Nên mua màu nào? - Hình 2

Apple Watch S8 khung thép.

Bên cạnh đó, ngoài tính năng Always-on Display thì chiếc smartwatch này còn được nâng cấp toàn diện về khả năng chống nước và bụi. Hơn nữa, mẫu đồng hồ mới của Apple còn được trang bị cảm biến Crash Detection (tạm dịch: phát hiện tai nạn), có chức năng tương tự như trên iPhone 14.

Ngoài ra, các tính năng mới dành riêng cho Series 8 đã được cài đặt nhiều hơn và tập trung chủ yếu vào vấn đề sức khỏe như: theo dõi giấc ngủ và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.