Apple đã chính thức xác nhận về sự kiện ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tới đây. Theo các nhà phân tích, nhà Táo không chỉ ra mắt thế hệ iPhone mới tại sự kiện này, mà còn trình làng thêm một phiên bản Apple Watch hoàn toàn mới.

Được biết, mẫu Apple Watch mới này sẽ có sự khác biệt so với phiên bản Apple Watch tiêu chuẩn. Thiết bị không chỉ có thiết kế cao cấp hơn, mà còn được trang bị một màn hình có kích thước lớn hơn đáng kể.

Apple Watch Pro - Hình 1

Hình ảnh Apple Watch Pro concept - SergeRoux.

Theo các chuyên gia, mẫu smartwatch của Táo Khuyết sẽ lộ diện lần này chính là phiên bản Apple Watch Pro. Đồng hồ sẽ sở hữu thiết kế màn hình phẳng đi kèm các góc được bo tròn với độ tinh tế và thẩm mỹ cao.

Nếu đúng như các nguồn tin rò rỉ thì Apple Watch Pro sẽ phù hợp với xu hướng thiết kế iPhone hiện tại - màn hình và các cạnh được thiết kế phẳng, đi kèm với bốn góc bo cong mềm mại.

Apple Watch Pro - Hình 2

Hình ảnh Apple Watch Pro concept - SergeRoux.

Hiện nhà Táo vẫn giữ kín thông tin về các sản phẩm mới nói chung và Apple Watch Pro nói riêng, nhưng theo như dự đoán từ những nguồn tin đáng tin cậy thì chiếc đồng hồ thông minh này sẽ có kích thước 47 mm, với màn hình đạt 1.99 inch - nhỉnh hơn so với Apple Watch S7 (1.77 inch).

Xem thêm: Cảm biến đo nhiệt độ trên Apple Watch lộ diện trong bằng sáng chế mới của nhà Táo