Trong báo cáo mới đây từ đơn vị gia công cho Apple là Foxconn đã tiết lộ rằng, công ty đã bắt đầu quá trình sản xuất thử nghiệm các mẫu iPhone 15 Series tại các nhà máy ở Zhengzhou, Trung Quốc.

Giai đoạn thử nghiệm của các mẫu iPhone mới được dự kiến là chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Do đó, quá trình sản xuất hàng loạt của thế hệ iPhone 2023 được dự đoán là có thể sẽ bắt đầu trước cuối tháng này.

Theo như dự kiến, Apple sẽ đặt hàng sản xuất khoảng 85 - 90 triệu sản phẩm thuộc dòng iPhone 15 Series. Trong đó, các phiên bản Pro và Pro Max sẽ chiếm phần lớn trong số sản phẩm này.

Chính vì thế, để có thể đáp ứng được nhu cầu của Táo Khuyết, Foxconn đã phải tăng mức tiền thưởng dành cho các nhân viên mới. Được biết, ngoài Foxconn thì Shenzhen Luxshare Precision cũng là nhà cung cấp các mẫu iPhone cho Apple.

Các mẫu iPhone 15 đã bắt đầu quá trình sản xuất thử nghiệm tại Zhengzhou - Hình 1

Dựa theo các thông tin rò rỉ, dòng iPhone 15 dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max hiện tại, với màn hình OLED bị khuyết dạng viên thuốc nhưng được thiết kế gọn hơn, khung viền với thiết kế vát phẳng được hoàn thiện từ titan (có nguồn tin cho biết cạnh viền của iPhone 15 Series sẽ được làm cong nhẹ).

Bên cạnh đó, các mẫu iPhone 15 còn được dự đoán sẽ có camera cải tiến, với một camera chính 48 MP, ống kính tele tiềm vọng và một camera trước có khả năng tự động lấy nét.

iPhone 15 Series cũng được dự báo sẽ sở hữu con chip A17 Bionic sản xuất trên quy trình 3 nm, với nhiều cải tiến về mặt hiệu suất và hiệu quả so với chip Apple A16 Bionic.

Các mẫu iPhone 15 đã bắt đầu quá trình sản xuất thử nghiệm tại Zhengzhou - Hình 2

Hơn nữa, thế hệ iPhone 2023 còn được dự đoán sẽ hỗ trợ sạc nhanh USB-C thông qua cổng mới hoặc bộ sạc MagSafe mới hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn.

Apple dự kiến sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho dòng iPhone 15 ngay sau khi ra mắt chính thức vào tháng 9 năm nay. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của các mẫu iPhone 15, nhưng với những cải tiến 'lớn' như thế thì bạn nghĩ chúng sẽ có giá khởi điểm như thế nào?

Trong lúc chờ đợi dòng iPhone 15 ra mắt, đừng quên tham khảo ngay các mẫu thuộc dòng iPhone 14 series đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Phúc Khang Mobile, bằng cách nhấn vào các nút 'xem chi tiết' ở bên dưới nhé!

iPhone 14 iPhone 14 quốc tế
Giá chỉ từ
14.450.000đ
XEM CHI TIẾT
iPhone 14 Plus iPhone 14 Plus quốc tế
Giá chỉ từ
14.950.000đ
XEM CHI TIẾT
iPhone 14 Pro iPhone 14 Pro quốc tế
Giá chỉ từ
19.350.000đ
XEM CHI TIẾT
iPhone 14 Pro Max iPhone 14 Pro Max quốc tế
Giá chỉ từ
21.950.000đ
XEM CHI TIẾT