Meme có thể được xem là loại hình văn hóa hoặc một ý tưởng nào đó được lan truyền rộng rãi trên mạng. Phần lớn các meme được thể hiện bằng những bức ảnh, dựa theo hai phong cách chính là hài hước hoặc gây sốc, nhằm dễ dàng lan truyền và thu hút người xem hơn.

Ở bài viết này, Phúc Khang Mobile xin chia sẻ 6 ứng dụng giúp chế ảnh meme cực chất trên iPhone và iPad. Mời các bạn cùng tham khảo!

1. InstaMeme

6 ứng dụng tạo meme miễn phí trên iPhone và iPad - Hình 1

InstaMeme là một trong những ứng dụng tạo meme miễn phí tốt nhất, với hơn 1000 mẫu (template) có sẵn với nhiều tùy chọn để tạo meme của riêng bạn. Ứng dụng được xây dựng trên giao diện rất dễ sử dụng và thao tác.

Trình tạo meme này đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG thời gian thực, cung cấp bản xem trước về cách meme sẽ trông ra sao sau khi thực hiện các thay đổi. Đây là một trong những ứng dụng bạn nên tải xuống.

- Tải InstaMeme tại đây.

2. Meme Generator

6 ứng dụng tạo meme miễn phí trên iPhone và iPad - Hình 2

Meme Generator là một trong những ứng dụng hỗ trợ việc tạo meme phổ biến nhất trên các thiết bị điện thoại hiện nay, với giao diện trực quan dễ sử dụng, các bạn sẽ nhanh chóng có một tấm hình meme đúng như ý muốn, bạn sẽ được cung cấp kho hình meme miễn phí, tự tạo meme, cắt ảnh, thêm filter....

Sau khi hoàn thành, bạn có thể lưu về điện thoại và chia sẻ với bạn bè qua email hoặc các trang mạng xã hội khác, chỉ trong nháy mắt bạn sẽ có một tấm hình meme cho riêng mình rồi.

- Tải Meme Generator tại đây.

3. Mematic

6 ứng dụng tạo meme miễn phí trên iPhone và iPad - Hình 3

Mematic là một ứng dụng rất tốt để tạo meme trên iPhoneiPad, nhưng điểm yếu của ứng dụng này là vấn đề hỗ trợ font chữ (đặc biệt là tiếng Việt) và màu sắc văn bản. Sau khi lưu hình ảnh vào thư viện, bạn đã sẵn sàng để chia sẻ nó với những người khác.

Để có thể sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn cần mua phiên bản Pro với mức giá 2.99USD. Trong phiên bản Pro, bạn có thể thêm văn bản của mình với phông chữ mong muốn.

- Tải Mematic tại đây.

4. Meme Creator

6 ứng dụng tạo meme miễn phí trên iPhone và iPad - Hình 4

Với hàng trăm memes tùy chỉnh mới nhất, phổ biến nhất, bạn có thể dễ dàng tạo meme của riêng mình một cách dễ dàng. Hãy tạo ra các memes vui nhất và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

- Tải Meme Creator tại đây.

5. Meme Factory

6 ứng dụng tạo meme miễn phí trên iPhone và iPad - Hình 5

Khi đăng ký vào mạng xã hội của Meme Factory, bạn có thể dễ dàng tạo meme và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác. Meme Factory chỉ là một ứng dụng đơn giản, không có gì khó hiểu cả.

Meme Factory hoạt động dựa trên ý tưởng truyền thống là yêu cầu người dùng tham gia mạng xã hội của ứng dụng này, sau đó cho phép họ thay đổi bộ sưu tập meme template của mình.

- Tải Meme Factory tại đây.

6. Meme Maker

6 ứng dụng tạo meme miễn phí trên iPhone và iPad - Hình 6

Meme Maker là ứng dụng tạo meme vô cùng thú vị trên các thiết bị iOS hiện nay, không những hướng dẫn người dùng có thể làm quen với các bước tạo ra một bức ảnh meme, mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng những tấm hình đã lưu trên thiết bị để tạo ra những meme độc đáo.

- Tải Meme Maker tại đây.

Xem thêm: Điện thoại RAM dưới 2 GB cũng có thể chạy mượt PUBG Mobile Lite