Nhằm giúp người dùng điều hướng nhanh và tiện lợi hơn, Google đã mang đến cho Google Maps trên iPhone rất nhiều tính năng mới trong bản cập nhật lần này. Và sau đây là 5 tính năng mới của Google Maps trên iPhone.

1. Chế độ xem phố

5 tính năng mới của Google Maps trên iPhone không dùng thì hơi bị phí - Hình 1

Với tính năng này, bạn có thể khám phá các địa danh trên thế giới, xem các kỳ quan thiên nhiên và tham quan các địa điểm như bảo tàng, nhà thi đấu, nhà hàng hay doanh nghiệp ngay trên điện thoại của mình.

2. Bật Dark Mode trên Google Maps

5 tính năng mới của Google Maps trên iPhone không dùng thì hơi bị phí - Hình 2

Việc bật chế độ tối trên Google Maps sẽ giúp mắt của bạn được thư giãn khi sử dụng bản đồ vào ban đêm, cũng như giúp tiết kiệm pin cho điện thoại hơn.

3. Chia sẻ vị trí bằng iMessage

5 tính năng mới của Google Maps trên iPhone không dùng thì hơi bị phí - Hình 3

Giờ đây, người dùng đã có thể chia sẻ thông tin vị trí theo thời gian thực với người khác thông qua iMessage. Với cách này, bạn có thể chọn những ai có thể tìm thấy thông tin vị trí của mình và thời lượng mà bạn muốn chia sẻ.

4. Xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps

5 tính năng mới của Google Maps trên iPhone không dùng thì hơi bị phí - Hình 4

Xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật thông tin cá nhân, các địa điểm bạn đã lưu và lịch sử tìm kiếm trên Google Maps của mình.

5. Widget Google Maps cho iPhone

5 tính năng mới của Google Maps trên iPhone không dùng thì hơi bị phí - Hình 5

Widget Google Maps iPhone đã chính thức xuất hiện. Với Widget Google Maps, bạn có thể xem mọi thứ như vị trí của bạn, địa điểm đã lưu, sở thích,... ngay từ màn hình chính iPhone.

Xem thêm: Cách cài Widget Google Maps iPhone cực kỳ xịn sò