Không chỉ hấp dẫn về mặt nội dung và chất lượng về đồ họa, 5 tựa game trên smartphone Android sau còn được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Lưu ý: Nếu GAME nào vẫn thấy tính phí khi tải về hoặc không thấy hiển thị, bạn hãy chuyển IP của mình sang nước khác để tải về.

1. TeeTINY Online

(28/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho smartphone Android - Hình 1

Teetiny Online lấy bối cảnh giả tưởng về một thế giới nơi cư ngụ của những vị thần. Tuy vậy, cái ác đang dần lan rộng ra trên khắp thế giới, chính nó đang nuôi dưỡng cho Tháp tuyệt vọng - nơi tạo ra những con quái vật từ lòng tham của con người. Bạn sẽ vào vai một trong những chiến binh được những vị thần giao trọng trách lật đổ tòa tháp này để trả lại sự yên bình cho vùng đất đó.

Khác với những game nhập vai khác trên di động, game Teetiny Online kết nối cộng đồng thông qua một máy chủ toàn cầu cực kỳ độc đáo. Ở đó bạn không chỉ được tận hưởng lối chơi nhập vai thế giới mở với đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc. Mà còn dễ dàng giao tiếp với nhau nhờ hệ thống chuyển ngữ trực tuyến.

- Tải TeeTINY Online.

- Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

2. The King of Fighters ALLSTAR

(28/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho smartphone Android - Hình 2

Trong The King of Fighters ALLSTAR, người chơi sẽ phải khéo léo phối hợp các combo đánh đấm y hệt như bản gốc. Ngoài ra, người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng của series từ The King of Fighters '94 đến The King of Fighters XIII. Hơn hết, thiết kế ngoại hình của các nhân vật này đều được giữ nguyên từ ban đầu cùng với đó là nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. 

- Tải The King of Fighters ALLSTAR.

- Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Snake Rivals

(28/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho smartphone Android - Hình 3

Snake Rivals là một trò chơi PVP có nhịp độ nhanh, nơi mọi người chơi sẽ điều khiển những con rắn khổng lồ và đầy màu sắc, chiến đấu để trở thành huyền thoại cuối cùng còn trụ vững trong chế độ Battle Royale; Hoặc thư giãn, xây dựng chiến thuật của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ nhận thưởng thú vị trong chế độ Classic. Game hỗ trợ tới 50 người chơi chiến đấu với nhau để tìm ra con rắn sống sót cuối cùng.

- Tải Snake Rivals.

- Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Om Nom: Merge

(28/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho smartphone Android - Hình 4

Nhiều trái cây đã bắt đầu mọc lên khắp khu rừng. Thật là một món ngon! Bạn hãy giúp Om Nom tìm và ăn tất cả trái cây trải rộng trong rừng và khôi phục lại sự cân bằng. Tuy nhiên lần này Om Nom không đơn độc đi ăn mà còn có sự trợ giúp của những người bạn. 

- Tải Om Nom: Merge.

- Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

5. 1% Survival Escape

(28/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho smartphone Android - Hình 5

1% Survival Escape là dòng game phiêu lưu kết hợp với yếu tố giải đố. Bạn thức dậy trong một căn phòng kín và hãy cố gắng thoát khỏi nơi nguy hiểm này.

- Tải 1% Survival Escape.

- Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Xem thêm: (19/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad