Hiện tại, App Store đang miễn phí rất nhiều game cho người dùng iPhoneiPad. Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn, hãy nhanh tay tải ngay về máy các trò chơi sau nhé!

Lưu ý: Nếu GAME nào vẫn thấy tính phí khi tải về hoặc không thấy hiển thị, bạn hãy chuyển tài khoản Apple ID của mình sang khu vực Mỹ để tải về.

1. European War 6: 1804

(19/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad - Hình 1

Sau khi kết thúc chiến tranh giành độc lập của Mỹ, cuộc Cách mạng Pháp nổ ra ở châu Âu năm 1789. Thế giới sắp thay đổi! Napoleon, Công tước Wellington, Nelson, Blucher, Kutuzov, Washington, Davout và những thiên tài quân sự khác sẽ trở thành nhân vật chính trong sự kiện thay đổi thế giới này.

- Tải European War 6: 1804.

- Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

- Dung lượng 165.3 MB.

2. After Burner Climax

(19/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad - Hình 2

Cũng giống như bao game không chiến khác, nhiệm vụ của người chơi trong After Burner Climax là điều khiển chiến đấu cơ của mình tiêu diệt nhiều máy bay địch nhất có thể.

Điều đặc biệt trong game này là bạn còn được nâng cấp chiến cơ của mình lên ngưỡng mạnh nhất, thông qua phần chơi cốt truyện gồm hơn 20 nhiệm vụ. Với mỗi lần mở khóa thành công, bạn có thể kích hoạt sức mạnh độc quyền cho máy bay chiến đấu của mình.

Bên cạnh đồ họa 3D chân thực, âm thanh sống động đi kèm những hiệu ứng kĩ năng cháy nổ hoành tráng cùng lối chiến đấu nhanh và điên cuồng, After Burner Climax còn sở hữu một hệ thống máy bay cực chất gồm các dòng F-14D Super Tomcat của Northrop Grumman, F-15E Strike Eagle hoặc F/A-18E Super Hornet của Boeing tha hồ cho người chơi lựa chọn.

- Tải After Burner Climax.

- Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên.

- Dung lượng 546 MB.

3. Eggxplode: Hatch egg bombs!

(19/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad - Hình 3

Dẫn gà qua các cấp độ nguy hiểm và nghiền nát kẻ thù bằng cách sử dụng bom trứng và tăng sức mạnh. Các cấp độ khó sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và biến bạn thành eggxpert cuối cùng.

- Tải Eggxplode: Hatch egg bombs!.

- Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

- Dung lượng 34.8 MB.

4. Tungoo

(19/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad - Hình 4

Tựa game này có lối chơi tương tự như Angry Birds. Nhiệm vụ của bạn là bắn chú chim lên bầu trời theo yêu cầu để giải cứu bạn bè.

- Tải Tungoo.

- Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

- Dung lượng 135.7 MB.

5. Super Tank Battle

(19/10) Tổng hợp 5 game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad - Hình 5

Super Tank Battle là tựa game bắn xe tăng vô cùng hấp dẫn với phong cách kết hợp cả yếu tố cũ và mới. Trong game, nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe tăng của mình, chiến đấu tiêu diệt hết kẻ thù để có thể bảo vệ an toàn cho căn cứ của mình. Game có 5 cấp độ đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

- Tải Super Tank Battle.

- Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

- Dung lượng 24.8 MB.

Xem thêm: Hướng dẫn chia sẻ file APK giữa 2 smartphone Android