IPhone 6 là đại diện đầu tiên cho thế hệ thứ hai của Apple về mặt thiết kế kể từ iPhone 4 và mở ra một kỷ nguyên về tính thẩm mỹ dạng "bo tròn mỏng". Được tạo ra cho những người dùng có nhu cầu sở hữu một chiếc smartphone có màn hình lớn và công nghệ hiện đại.

iPhone 6 64GB Quốc Tế Cũ (99%) - Hình 1

Được trang bị màn hình Retina HD ấn tượng, thiết bị cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và đồ họa tuyệt đẹp. Với màn hình 4,7 inch, Apple iPhone 6 cũng lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm iPhone 5s. Dù có kích thước màn hình lớn hơn nhưng iPhone 6 lại mỏng hơn, chỉ 0,27 in (6,9 mm).

iPhone 6 64GB Quốc Tế Cũ (99%) - Hình 2

Ngoài sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế, phần cứng của điện thoại iPhone 6 cũng đã trải qua những cải tiến để mang đến chất lượng tốt hơn thế hệ trước. Điều đó có thể thấy rõ ở những chiếc iPhone 6 cũ, dù đã được ra mắt 2 năm nhưng chất lượng của những chiếc máy cũ không hề khác biệt so với máy mới. 

iPhone 6 mang trong mình bộ vi xử lý lõi kép Apple A8 tốc độ 1.4 GHz, được thiết kế tùy chỉnh và cung cấp các cải tiến để việc xử lý tác vụ nhanh hơn 30% và tiết kiệm năng lượng hơn 25% so với chip A7 trên iPhone 5s (1.3 GHz).

iPhone 6 64GB Quốc Tế Cũ (99%) - Hình 3

Điện thoại thông minh iPhone 6 64GB chạy trên iOS hấp dẫn, trang bị RAM 1GB và được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý A8, tất cả đã tạo thành một sự kết hợp tuyệt vời, cho phép bạn chạy các ứng dụng thực sự nhanh chóng, kể cả đối với việc chơi game có cấu hình nặng cũng sẽ rất dễ dàng. Với bộ nhớ trong 64GB, cho phép bạn không gian lưu trữ đủ dùng.

Camera iSight 8 MP (mặt sau) và camera FaceTime 1,2 MP (mặt trước) cũng nhận được một số nâng cấp, chủ yếu ở phía phần mềm. Khả năng lấy nét tự động theo pha nhanh hơn cho chất lượng ảnh chụp với ánh sáng yếu tốt hơn. Hỗ trợ tính năng quay video 1080p và 720p siêu mượt. Cả 2 camera đều được bảo vệ bởi mặt kính sapphire bền chắc.

iPhone 6 64GB Quốc Tế Cũ (99%) - Hình 4

Ngoài ra, Apple iPhone hỗ trợ các công nghệ không dây tiên tiến hơn và có tới 20 băng tần LTE cho phép bạn duyệt Web, truyền phát video, mua sắm trực tuyến và tương tác với bạn bè bất kể bạn ở đâu. Bạn cũng có thể dễ dàng mở khóa màn hình và ứng dụng, cũng như nâng cấp khả năng bảo mật với dấu vân tay.

Hãy đến với Phúc Khang Mobile để khám phá, cũng như tận hưởng sự xuất sắc về mặt công nghệ và chất lượng của gia đình Apple với điện thoại thông minh Apple iPhone 6. Đặc biệt, chỉ với giá hơn 4 triệu đồng là các bạn đã có thể sở hữu cho mình ngay một chiếc iPhone 6 64GB còn mới đến 99%.