Càng lớn càng tốt - Apple iPhone 6 là một ví dụ điển hình cho cụm từ này. IPhone 6 mang phong cách thiết kế sang trọng hoàn toàn mới so với các thế hệ iPhone trước, xứng đáng là chuẩn mực mới trong thiết kế smartphone của Apple cho các thế hệ tiếp theo.

Thiết kế nguyên khối tuyệt đẹp

iPhone 6 - Thiết kế nguyên khối tuyệt đẹp

Vẻ đẹp của iPhone 6 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nguyên khối liền mạch, độ dày siêu mỏng - chỉ 6.9 mm và lớp vỏ bằng hợp kim nhôm chắc chắn.

Ngoài ra, với trọng lượng chỉ 124 g cho cảm nhỏ gọn khi cầm nắm. Nhờ thiết kế sáng tạo, iPhone 6 mang đến trải nghiệm trực quan và cực kỳ dễ sử dụng.

Màn hình rực rỡ

iPhone 6 - Màn hình rực rỡ

Với màn hình Multi-Touch mỏng nhất và tiên tiến nhất từng được tạo ra, Apple iPhone 6 hứa hẹn mang lại độ tương phản cao với màu sắc và độ sáng đáng kinh ngạc trên màn hình Retina HD 4,7 inch.

Độ phân giải 1334x750 pixel, góc nhìn rộng, rõ ràng và một bộ tăng tốc được cải tiến - iPhone 6 thực sự mang đến màn hình lớn hơn và tốt hơn.

Hiệu suất mạnh mẽ

iPhone 6 - Hiệu suất mạnh mẽ

Nhờ chip xử lý A8 hoàn toàn mới với kiến ​​trúc 64 bit và quy trình 20 nanomet tiên tiến, iPhone 6 16GB like new mang đến hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ dù là máy đã qua sử dụng. iPhone 6 có hiệu suất CPU nhanh hơn tới 50 lần và hiệu suất GPU nhanh hơn tới 84 lần so với iPhone 5.

Bộ đồng xử lý và cảm biến chuyển động M8

Cải thiện hiệu suất năng lượng cho iPhone của bạn với bộ đồng xử lý chuyển động M8, liên tục đo lường dữ liệu từ các cảm biến khác nhau của iPhone như gia tốc kế, la bàn, con quay hồi chuyển....

Camera chất lượng khá tốt

Với cùng tầm giá, không có điện thoại nào có thể vượt qua camera iSight của iPhone 6, dù là iPhone 6 đã qua sử dụng. Camera chính của iPhone 6 có các tính năng mới như cảm biến với Focus Pixels, cải thiện khả năng nhận diện khuôn mặt và kiểm soát phơi sáng. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể quay video HD 1080p tuyệt vời với máy ảnh smatphone tốt nhất thế giới.

Tính năng bảo mật nâng cao

iPhone 6 - Tính năng bảo mật nâng cao

Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn với công nghệ Touch ID đột phá của iPhone 6 quốc tế. Giờ đây, bạn có thể truy cập điện thoại của mình một cách an toàn bằng dấu vân tay của mình - không còn phải lo lắng về việc quên mật mã của mình nữa. Hơn nữa, iPhone 6 cho phép bạn sử dụng dấu vân tay của mình để mua hàng an toàn trên iTunes hoặc App Store.

Hệ điều hành mới tốt hơn

iOS 8

IPhone 6 đi kèm với bản phát hành iOS mới nhất từ ​​trước đến nay - iOS 8. Với các tính năng và tính năng mới, hệ điều hành di động tiên tiến của thế giới - iOS 8 mang đến cho bạn trải nghiệm đáng kinh ngạc trên iPhone 6.

Kết nối

Nhờ hỗ trợ Wi-Fi tiên tiến với hiệu suất không dây nhanh, bạn có thể theo kịp chuyển động của thế giới xung quanh một cách dễ dàng. Hơn nữa, iPhone 6 có hỗ trợ Bluetooth và 3G.

Tận dụng tất cả các tính năng của Apple iPhone 6 hiệu quả cao của bạn, có thời lượng pin đáng kinh ngạc với thời gian đàm thoại 3G lên đến 14 giờ và thời gian chờ lên tới 250 giờ.

Thời lượng pin đáng kinh ngạc

Apple iPhone 6 16GB quốc tế sở hữu thời lượng pin đáng kinh ngạc với thời gian đàm thoại 3G lên đến 14 giờ và thời gian chờ lên tới 250 giờ.