Ngay sau khi ra mắt iPhone 11 Pro, thương hiệu Caviar - đơn vị chuyên chế tác các món đồ xa xỉ bậc nhất thế giới của Nga, đã giới thiệu hai phiên bản đặc biệt của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tùy chỉnh mới có tên "Discovery".

Bộ sưu tập Discovery bao gồm hai mô hình, mỗi mô hình được lấy cảm hứng từ một vật thể huyền thoại, đã trở thành biên niên sử của toàn thế giới, việc chạm vào những kho báu này bây giờ là gần như không thể. Hai vật thể này là tàu Titanic huyền thoại và tàu vũ trụ Vostok-1 của Liên Xô - con tàu đã đưa phi hành gia Yuri Gagarin vào vũ trụ.

iPhone 11 Pro giá gần 1 tỷ đồng có gì đặc biệt? - Hình 1

Vỏ của hai chiếc điện thoại thông minh này đều được được trang trí bằng chất liệu Titanium Black, bên trên bề mặt còn được đính một mảnh vỡ của tàu Titanic và tàu vũ trụ Vostok-1. Do sự hiếm có của các vật liệu nên chỉ có 11 bản duy nhất được tạo ra. 

iPhone 11 Pro giá gần 1 tỷ đồng có gì đặc biệt? - Hình 2

Với phiên bản được chế tác từ mảnh vỡ của Titanic, Caviar đã chế tác các họa tiết nổi ở mặt lưng với điểm nhấn là mũi neo khá lớn đang rẽ sóng được khắc nổi. Ở phần trung tâm là hai cánh quạt của con tàu Titanic, cũng như là mặt đồng hồ hiển thị bên trong bảng điều khiển của con tàu. Bên cạnh cụm 3 camera sau là dòng chữ "RMS Titanic Harland and Wolff 31.03.1909" (tên con tàu, nơi đóng và ngày khởi đóng con tàu).

iPhone 11 Pro giá gần 1 tỷ đồng có gì đặc biệt? - Hình 3

Với phiên bản được chế tác từ mảnh vỡ của tàu vũ trụ Vostok-1, Caviar đã chế tác các họa tiết nổi ở gần như toàn bộ mặt lưng với điểm nhấn là hệ mặt trời. Bên cạnh cụm 3 camera sau là dòng chữ "Spaceship Vostok-1 Yury Gagarin 12.04.1961" (tên con tàu vũ trụ, phi hành gia và ngày khi Vostok 1 đi vào không gian).

iPhone 11 Pro giá gần 1 tỷ đồng có gì đặc biệt? - Hình 4

Hiện tại, giá niêm yết của iPhone 11 Pro Vostok-1 là 33620 USD (tương đương 781,86 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản iPhone 11 Pro Max là 34280 USD (khoảng 797,2 triệu đồng). Rõ ràng, chúng chỉ dành cho giới siêu giàu và yêu thích khám phá vũ trụ.

iPhone 11 Pro giá gần 1 tỷ đồng có gì đặc biệt? - Hình 5

Mặt khác, giá niêm yết của phiên bản iPhone 11 Pro Titanic là 7270 USD (khoảng 169 triệu đồng), trong khi bản iPhone 11 Pro Max là 7800 USD (khoảng 181,39 triệu đồng).

iPhone 11 Pro giá gần 1 tỷ đồng có gì đặc biệt? - Hình 6

Vì là phiên bản đặc biệt "đắt xắt ra miếng" nên máy cũng sẽ được bảo quản rất cẩn thận. Khi mua, chiếc máy sẽ được đựng ở bên trong một chiếc hộp làm bằng da được chế tác vô cùng đẹp mắt, hộp được lót bằng vải nhung rất sang trọng.

iPhone 11 Pro giá gần 1 tỷ đồng có gì đặc biệt? - Hình 7

Trước đó, Caviar cũng gây choáng khi trình làng 6 bản độ iPhone 11 với mức giá trên trời. Đặc biệt, phiên bản có tên "Universe Diamond" được gắn đá mặt trăng, thiên thạch và kim cương thật có mức giá lên đến 49990 USD, tương đương khoảng 1,16 tỷ đồng.

 Xem thêm: Tổng hợp thông tin rò rỉ về iPhone SE 2: Chip A13, bản sao của iPhone 8?