Siêu sale bất ngờ gọi tên chiếc điện thoại 'quốc dân' của nhà Táo - iPhone 11, với giá bán chỉ từ 6.5 triệu đồng tại Phúc Khang Mobile. Do số lượng có hạn nên các bạn nhớ ghé ngay cửa hàng gần nhất của nhà Khanh để chọn cho mình một em về chơi Tết nha!

Thời gian ưu đãi: Dự kiến đến hết 20/01/2023.

Lưu ý

- Khuyến mãi có thể kết thúc sớm trước thời hạn nếu hết số lượng sản phẩm.

- Ô sản phẩm chưa hiển thị ưu đãi chính xác, để hiện ưu đãi chính xác, bạn cần bấm vào Xem chi tiết.

iPhone 11 giảm đến 1.5 triệu, giá bán chỉ còn từ 6.55 triệu đồng

iPhone 11 cũ

Điện thoại iPhone 11 mang trong mình con chip Apple A13 Bionic vẫn còn rất mạnh mẽ và ổn định, kết hợp cùng 4 GB RAM và GPU 4 nhân, giúp mọi thao tác của bạn trên iPhone có tốc độ phản hồi nhanh và không cảm nhận được sự giật lag, cho dù sử dụng trong một thời gian dài hay chiến game đồ họa cao.

Chiếc di động này còn được trang bị màn hình IPS LCD với kích thước 6.1 inch đạt độ phân giải 828 x 1792 pixels, mang đến cho bạn không gian trải nghiệm lớn với chất lượng hình ảnh hiển thị rõ nét và chân thật.

Thiết bị cũng sở hữu cho mình cụm camera kép có chung độ phân giải 12 MP ở mặt lưng, cùng nhiều chế độ chụp ảnh hiện đại và công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh có độ chi tiết cao, dải tần nhạy sáng rộng và rất ít bị nhiễu.

iPhone 11 cũ iPhone 11 cũ
Giá chỉ từ
6.550.000đ
XEM CHI TIẾT

Giá iPhone 11 có thể nói là rẻ chưa từng có, iFans tranh thủ săn ngay nhé!