Càng gần với ngày ra mắt thì thông tin về Galaxy S10 càng xuất hiện nhiều hơn. Trước đây, các báo cáo gọi phiên bản giá rẻ của Galaxy S10 là S10 Lite, nhưng nguồn tin mới cho rằng tên gọi sẽ là Galaxy S10 E.

Được biết, Galaxy S10 E sẽ không dùng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, thông tin đến từ 1 nhà cung cấp ốp lưng uy tín cho Galaxy S10 tại Trung Quốc.

Nhà bán lẻ trực tuyến Mobile Fun đã nhận được thông tin này từ một trong những nhà cung cấp phụ kiện lâu đời của họ tại Trung Quốc. Tên gọi của các máy sẽ là Galaxy S10 E, Galaxy S10 và Galaxy S10 + với kích thước màn hình lần lượt là 5,8 inch, 6,1 inch và 6,4 inch.

Galaxy S10 E 5,8 inch có thể không có vân tay siêu âm.

Vì mục đích tạo ra các flagship có giá cả phải chăng cho nhiều người hơn, cho nên một số chức năng được cắt giảm. Model đặc biệt này cũng được cho là có màn hình Infinity-O phẳng chứ không phải màn hình cong như hai chiếc kia.

Do đó, thiết bị này sẽ không có cảm biến vân tay siêu âm. Điều này đặt ra câu hỏi, liệu nó có cảm biến vân tay không? Các thông tin rò rỉ từ trước đến nay đều cho chúng ta thấy máy sẽ không có cảm biến vân tay ở mặt lưng trên cả ba model. Với màn hình Infinity-O thì có nghĩa là máy sẽ không có chức năng Face ID. Do đó, tuy chưa có nhiều bắng chứng cho lắm nhưng rất có thể cảm biến vân tay của Galaxy S10 E sẽ gắn ở cạnh bên.

Nguồn: FPT Shop