Tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển SDC 2018, Samsung đã giới thiệu 4 loại màn hình vô cực khác nhau gồm: Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O và New Infinity.

Galaxy A70 và Galaxy A90 là 2 smartphone Samsung đầu tiên dùng màn hình Infinity mới

Các loại màn hình smartphone mới.

Theo Eldar Murtazin - nhà phân tích tại Mobile Research Group mới đây vừa cho biết: Galaxy A70 và Galaxy A90 sẽ là những smartphone Samsung đầu tiên có màn hình Infinity mới. Tuy nhiên, giá bán và cấu hình cụ thể của 2 sản phẩm này chưa được tiết lộ.

Theo Benjamin Geskin, Galaxy A70 và Galaxy A90 sẽ là những smartphone Galaxy đầu tiên dùng thế hệ màn hình Infinity mới nhưng không nói rõ đó là "New Infinity" hay Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O.

Samsung không phải là hãng duy nhất nghĩ tới thiết kế màn hình Infinity-O với 1 lỗ tròn nằm ở góc trái (hoặc phải) của màn hình chứ không phải nằm ở chính giữa, chiếc Asus ZenFone 6 xuất hiện thực tế gần đây cũng cho thấy một màn hình tương tự như Infinity-O.

Galaxy A70 và Galaxy A90 được tin là 2 mẫu smartphone cao cấp hơn so với Galaxy A7 và A9 hiện tại, vì vậy mà chúng ta có thể mong đợi máy dùng vi xử lý cao cấp hơn, có thể là Snapdragon 710 hoặc Snapdragon 675.

Ngoài ra, 2 sản phẩm này cũng có thể trang bị bộ 3 hoặc 4 camera ở mặt sau tương tự như Galaxy A7 (2018) hoặc Galaxy A9 (2018).

Theo: Thế giới di động