Nếu là một tín đồ yêu thích chụp ảnh trong những ngày du lịch Tết nhưng muốn sở hữu smartphone vừa túi tiền của mình, thì Active 1+ hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn chẳng kém chiếc smartphone cao cấp khác.

Với hệ thống camera kép (Camera chính 12MP, camera phụ 24MP và camera selfie 20MP) và chip xử lý Snapdragon 660 và RAM 6GB.

Trong lúc chờ hội "chị em bạn dì" tới mình ghé quán ngồi nhâm nhi cafe tận hưởng ngày cuối tuần. Tất cả những hình ảnh được chụp mình chụp đều ở chế độ auto để có cái nhìn chân thật nhất đến người dùng. Đây là chế độ được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống đời thời.

Chụp ảnh Tết bằng Vsmart Acitve 1+ tại sao không? - Hình 1

Hình ảnh được chụp bởi Active 1+ làm mình khá hài lòng bởi trong điều kiện sáng yếu như thế này thì chi tiết và màu sắc vẫn giữ được là điều đáng khen.

Nếu mãi ngồi ở văn phòng và không dành thời gian cho những ngày cuối tuần như thế này thì thật sự sẽ không cảm nhận được không khí Tết đang lan tỏa khắp mõi nẻo đường. Ở Sài Gòn hiện tại những địa điểm chụp ảnh vui chơi đã được trang trí rất đẹp lung linh.

Chụp ảnh Tết bằng Vsmart Acitve 1+ tại sao không? - Hình 2

Kẹo bông món yêu thích của các em nhỏ và làm mình gợi nhớ về tuổi thơ của mình hay được Mẹ mua cho mõi lần được đi chơi đâu đó.

Chụp ảnh Tết bằng Vsmart Acitve 1+ tại sao không? - Hình 3

Hiện tại, khu vực Nhà văn hóa Thanh Niên và Nhà thờ Đức Bà đã được "xúng xính đèn giăng" với nhiều khu vực trang trí từ hoa mai, hoa đào đến những Sài Gòn 1975.

Chụp ảnh Tết bằng Vsmart Acitve 1+ tại sao không? - Hình 4

Áo dài dường như là "món" khó có thể thiếu được trong những dịp như thế này. Đến gần trưa trời bắt đầu nắng mạnh hơn cũng là lúc Active 1+ được thử thách. Thật may mắn, chế độ auto đã làm việc khá tốt không đấy màu sắc lên quá rực, chi tiết và highlight khá hài hòa. Tuy nhiên ở dễ nhận thấy Acitve 1+ đã bị ám vàng ở một số trường hợp và trong một số trường hợp lại bị bệt màu.

Chụp ảnh Tết bằng Vsmart Acitve 1+ tại sao không? - Hình 5

Cách đó không xa, người Sài Gòn hay gọi thân thương nơi đây là Phố Ông Đồ. Phải nói một điều rằng trong những trường hợp đông người và phải xếp hàng chờ để được chujpo ảnh như thế này thì cảm nhận về chiếc điện thoại thật là "thần thành".

Chụp ảnh Tết bằng Vsmart Acitve 1+ tại sao không? - Hình 6

Với Active 1+ khi chụp với chế độ auto như thế này thì máy xử lý cũng khá nhanh. Bạn có thể kích hoạt nhanh camera bằng cách nhấn nhanh 2 lần phím nguồn.

Chụp ảnh Tết bằng Vsmart Acitve 1+ tại sao không? - Hình 7

Càng về chiều, nắng bắt đầu gắt hơn. Và địa điểm tiếp theo là Chùa Quan Âm, tại đây không khì bớt náo nhiệt hơn để nhường chỗ cho không gian trang nghiêm của ngôi chùa.

Chụp ảnh Tết bằng Vsmart Acitve 1+ tại sao không? - Hình 8

Do nắng quá gắt đã làm ảnh hướng ít nhiều đến hình ảnh, những môi trường ảnh như thế này người dùng nên sử dụng chế độ chuyên nghiệp để làm EV xuống để hình ảnh bớt xuất hiện tình trạng nắng làm cháy da của người chụp.

Bên cạnh những chế độ chụp ảnh của Vsmart Active 1+ người dùng có thể tải thêm những ứng dụng chỉnh sửa ảnh để bức ảnh trở nên lung linh hơn.

Chụp ảnh Tết bằng Vsmart Acitve 1+ tại sao không? - Hình 9

Và một ngày trải nghiệm với camera Vsmart Active 1+ với mình thật sự có vui pha lẫn chút gì đó tiếc tiếc. Về ưu điểm thì so với những hãng to bự trên thế giới thì Vsmart đã làm được hệ thống camera kép và chụp ảnh khá chân thật. Tiếc ở đây là do mình đòi hỏi ở chiếc Vsmart Active 1+ quá nhiều.

Chụp ảnh Tết bằng Vsmart Acitve 1+ tại sao không? - Hình 10

Tuy nhiên, theo mình ở những sản phẩm tiếp theo Vsmart sẽ càng cải thiện nhiều hơn về mặt camera để xứng đáng là sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam.

Theo: Thành Nguyễn (Viễn Thông A)