Ở thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất điện thoại đang làm việc với các giải pháp thiết kế của riêng mình. Mới đây nhất, nhà thiết kế ý tưởng nổi tiếng Waqar Khan đã chia sẻ hình ảnh concept của OnePlus 7.

Hình ảnh trong video cho thấy, concept OnePlus 7 không đi lạc quá xa so với thiết kế của điện thoại OnePlus gần đây nhất: OnePlus 6T. Sự thay đổi lớn nhất có lẽ là ba camera sau và bỏ thiết kế hình giọt nước. Thay vào đó, màn hình sẽ chỉ có một "mụn ruồi" cho camera phía trước.

OnePlus 7 sẽ có màn hình "lỗ khuyên".

Video concept OnePlus 7 cho thấy sản phẩm không chỉ có vẻ ngoài vô cùng bóng bẩy mà còn khá giống so với Galaxy A8s mới của Samsung (sử dụng màn hình Infinity-O).

Xét ở thời điểm hiện tại, Samsung là thương hiệu lớn duy nhất tung ra thiết bị có thiết kế mới lạ, vì dòng Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ được "trình làng" vào đầu năm 2019.

Máy sẽ có cụm 3 camera sau.

Hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa có bất cứ tuyên bố chính thức nào về sự tồn tại của OnePlus 7. Công ty mới chỉ xác nhận rằng phiên bản kế nhiệm của dòng OnePlus sẽ hỗ trợ 5G trong năm tới (giống như Samsung, LG và các hãng khác).

Nguồn: 24h