Bạn đã bao giờ thử tạo nên sự khác biệt cho điện thoại bằng hiệu ứng icon bay trên màn hình hay chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay với ứng dụng Bubblee Pro qua bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng

Đầu tiên, bạn cần truy cập TẠI ĐÂY để tải file APK của app về. Sau khi đã tải về hoàn tất, bạn hãy vào Tệp tin -> Tải xuống -> chọn vào tệp APK có tên Bubblee_Pro_v1.9_P để cài đặt.

Cách tạo hiệu ứng nền khi sạc điện thoại bằng icon bay siêu thú vị - Hình 1

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn vào OK để cấp quyền cho ứng dụng. Sau đó, bạn chỉ cần bật công tắc để đồng ý cấp quyền cho ứng dụng.

Cách tạo hiệu ứng nền khi sạc điện thoại bằng icon bay siêu thú vị - Hình 2

2. Cách sử dụng ứng dụng

Muốn các hiệu ứng xuất hiện, bạn cần chuyển đổi công tắc ở giữa phía dưới màn hình sang chế độ ON. Nếu không thích dùng hiệu ứng nữa thì bạn chỉ cần chuyển nó về lại OFF là được.

Cách tạo hiệu ứng nền khi sạc điện thoại bằng icon bay siêu thú vị - Hình 3

Để chọn biểu tượng làm hiệu ứng, bạn hãy vào Setting -> Custom bubles, ở đây có khá nhiều icon để bạn chọn. Bạn cũng có thể chọn vào mục More Bubble để xuất hiện thêm nhiều icon hơn. Ngoài ra, tính năng Alway Show Bubbles sẽ giúp hiện hiệu ứng ngay cả khi không sạc, nếu tắt nó đi thì hiệu ứng chỉ hiện lúc bạn sạc.

Cách tạo hiệu ứng nền khi sạc điện thoại bằng icon bay siêu thú vị - Hình 4

Và thành quả sau khi sử dụng app là đây:

   
=>> Cách thay đổi hiệu ứng âm thanh sạc trên smartphone Android