Bộ đôi smartphone cao cấp iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max là mơ ước của rất nhiều người, trong đó bao gồm cả những người dùng iPhone XiPhone XS. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để nâng cấp lên thế hệ iPhone mới nhất.

Để giải quyết ước mơ của những ai muốn tỏ ra mình là người "chịu chơi" nhưng lại không đủ điều kiện lên đời iPhone 2019, các nhà sản xuất Trung Quốc đã tạo ra rất nhiều phụ kiện để chủ nhân của nó có thể "sống ảo" mà không cần phải tốn nhiều tiền.

Ốp lưng "đểu"

Cách "hô biến" iPhone X và XS thành iPhone 11 Pro trong một nốt nhạc - Hình 1

Phụ kiện xuất hiện đầu tiên là những chiếc ốp lưng với màu sắc giống iPhone 11 Pro và được in thêm camera thứ ba trực tiếp lên bề mặt ốp. Ưu điểm của loại ốp lưng dạng này là giá rẻ và dễ lắp đặt, nhưng nó trông rất lộ liễu.

Cách "hô biến" iPhone X và XS thành iPhone 11 Pro trong một nốt nhạc - Hình 2

Ngoài ra, không chỉ khác biệt về camera, sự khác biệt trên iPhone 11 Pro so với X và Xs là chất liệu kính nhám kèm theo logo Apple được đặt ở chính giữa và không có chữ iPhone.

Vì vậy, bạn có thể "độ" iPhone X và iPhone XS lên iPhone 11 Pro bằng cách lắp cho nó một chiếc ốp lưng silicon Apple với logo quả táo ở chính giữa.

Camera "đểu"

Nhằm tăng tính thuyết phục, các nhà sản xuất Trung Quốc tiếp tục tạo ra một phụ kiện giúp hô biến cụm camera kép của iPhone X và XS thành cụm 3 camera của iPhone 11 Pro.

Cách "hô biến" iPhone X và XS thành iPhone 11 Pro trong một nốt nhạc - Hình 3

Bản chất của phụ kiện này là một miếng nhựa lắp vào camera sẵn có của iPhone X/XS. Lúc này, cụm camera kép sẽ biến thành 3 camera. Đương nhiên, do chỉ là một miếng nhựa không hơn không kém nên cụm 3 camera này chỉ là giả và là biện pháp nhằm đánh lừa thị giác người đối diện.

Kết quả

Sẽ rất khó để phân biệt được một chiếc iPhone 11 Pro hàng thật và một chiếc iPhone X/XS "đội lốt" nếu bạn không được cầm trực tiếp trên tay.

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm: Thuraya X5-Touch: Smartphone vệ tinh chạy Android đầu tiên trên thế giới