Tại triển lãm MWC 2019, tưởng như BlackBerry sẽ mang đến mẫu smartphone KEY3. Tuy nhiên, nhà sản xuất này chỉ mang tới phiên bản màu sắc mới cho chiếc KEY2 đã ra mắt từ năm ngoái.

Mới chỉ bắt đầu được vài ngày, nhưng MWC 2019 đã được chứng kiến hàng loạt các sản phẩm đáng chú ý tới từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Huawei, Nokia, LG hay Sony.

Tuy nhiên, có vẻ như BlackBerry vẫn còn đang khá hài lòng với dòng sản phẩm của mình khi mà nhà sản xuất này không hề đem tới sự kiện bất cứ mẫu smartphone nào mới.

Sản phẩm duy nhất được BlackBerry trưng bày tại triển lãm MWC 2019 năm nay là một phiên bản màu đỏ độc đáo của chiếc KEY2 đã ra mắt từ năm ngoái.

BlackBerry ra mắt KEY2 phiên bản màu đỏ độc đáo

Giống như "người anh em" KEY2 LE của mình, phiên bản Red Edition trên KEY2 được BlackBerry trình làng tại MWC 2019 cũng sẽ là sự pha trộn giữa màu đỏ và đen.

Màu đỏ trên KEY2 cũng sẽ bao phủ gần như toàn bộ mặt trước lẫn khung viền của máy, kết hợp với màu đen của bàm phím và phần mặt lưng, khiến tổng thể của thiết bị trở nên khá hài hòa và đẹp mắt.

Về cấu hình, KEY2 Red Edition không có bất kỳ sự khác biệt nào về thông số so với phiên bản bình thường. Máy sẽ vẫn chạy trên con chip Snapdragon 660, đi kèm RAM 6GB và 128GB bộ nhớ lưu trữ. Viên pin có dung lượng 3500mAh, chạy sẵn trên Android Oreo và sẽ sớm được cập nhật lên Android 9 Pie trong tương lai gần theo cam kết của BlackBerry.

Giá bán cụ thể của phiên bản này cũng được TCL công bố tại triển lãm. Cụ thể, máy sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ và châu Á với mức giá 749 USD (17.4 triệu đồng), tại châu Âu với giá 699 bảng Anh (21.2 triệu đồng) và tại khu vực Trung Đông với giá 779 EUR (20.5 triệu đồng).

Ngoài ra, TCL cũng cho biết người dùng cũng sẽ nhận được một tai nghe có cùng tông màu đỏ theo máy trong hộp khi sở hữu KEY2 Red Edition.

Nguồn: GenK