Sau khi Apple Watch SE được trình làng thì thông tin rò rỉ về phiên bản kế nhiệm - tạm gọi là Watch SE 2 (Watch SE 2022), đã bắt đầu xuất hiện. Và mới đây, chiếc Apple Watch này đã bất ngờ bị lộ thông số và giá bán trước thềm ra mắt.

Được biết, Apple Watch SE 2022 dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay, và sẽ là chiếc smartwatch thay thế với mức giá rẻ hơn so với phiên bản Series 8, từ đó cho người dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với mình.

Apple Watch SE 2022 bất ngờ lộ thông số và giá bán trước thềm ra mắt - Hình 1

Theo thông tin từ LeaksApplePro, Apple Watch SE 2 sẽ không có sự thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm Watch SE 2020. Thiết bị vẫn sẽ có 2 tùy chọn kích thước là 40 mm và 44 mm. Tuy nhiên, so với đời trước thì SE 2022 sẽ được cải tiến về thông số và trang bị thêm các tính năng hiện đại.

Cụ thể, chiếc đồng hồ này sẽ được nhà Táo trang bị tính năng Always-on display (màn hình luôn bật), giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc theo dõi thời gian và các thông báo.

Apple Watch SE 2022 bất ngờ lộ thông số và giá bán trước thềm ra mắt - Hình 2

Bên cạnh đó, thiết bị cũng nhận được sự cải thiện đáng kể về mặt âm thanh, cũng như được trang bị thêm cảm biến giám sát ECG và có hỗ trợ sạc nhanh. Hơn nữa, Watch SE 2 còn được trang bị con chip Apple S7 giống như Watch Series 7.

Về mặt giá cả, Apple Watch SE 2022 được cho có mức giá khởi điểm là 299 USD (khoảng 6.8 triệu đồng), tăng 20 USD (khoảng 459 nghìn đồng) so với thế hệ Watch SE đầu tiên.

Xem thêm: Apple Watch thế hệ tiếp theo có thể kết nối vệ tinh