Apple vốn nổi tiếng về sự bảo mật thông tin đối với những sản phẩm mới trước khi ra mắt. Tuy nhiên mới đây, nhà Táo lại 'vô tình' để lộ thiết kế của thế hệ iPhone tiếp theo là iPhone 14 series.

Cụ thể, trong một đoạn video TVC quảng cáo dịch vụ Apple Pay tại thị trường Thái Lan vừa xuất hiện trên Internet đã cho thấy, hình ảnh về một chiếc điện thoại có thiết kế mới.

Đoạn TVC quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan.

Dựa vào hình ảnh trong đoạn video và những thông tin rò rỉ trong thời gian vừa qua, chúng ta có thể 'khẳng định' đây là thiết kế của iPhone 14 series dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới.

Apple

Có thể thấy, chiếc 'iPhone' có mặt trong video sở hữu mặt trước hoàn toàn mới, với cụm Face ID hình 'viên thuốc' và camera selfie hình tròn. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những hình ảnh concept bị rò rỉ.

Nếu thông tin trên là đúng sự thật, đây sẽ là sự thay đổi thiết kế lớn của Apple sau 5 năm - kể từ thời iPhone X. Tuy nhiên, một vài báo cáo cũng cho biết, chỉ có iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max là có thiết kế mới, còn iPhone 14iPhone 14 Max vẫn sử dụng thiết kế giống như iPhone 13.

Nguồn: TGDD

Xem thêm: iPhone 14 Pro có thể được trang bị tính năng Always On Display