Một biến thể màu đỏ của iPhone Xs và Xs Max có thể được Apple giới thiệu tại thị trường Trung Quốc trong tháng này. Đây được cho là một động thái của Apple nhằm thúc đẩy doanh số các mẫu iPhone cao cấp nhất của mình. Kết thúc quý I/2019, mức tăng trưởng của Apple giảm còn -26,7% so với 2018.

Ngày 15/2, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã lan truyền một bài viết về việc Apple sẽ ra mắt iPhone XS và XS Max phiên bản màu đỏ được đăng trên trang iGeneration. Theo đó, phiên bản màu sắc mới này sẽ xuất hiện vào cuối tháng 2.

Chưa rõ phiên bản màu mới của XS và XS Max có mang thương hiệu PRODUCT(RED) tương tự các thiết bị có màu đỏ mà Apple từng ra mắt trước đây hay không. Nếu tin đồn này là sự thật, iPhone XS và XS Max là những model tiếp theo có màu đỏ sau iPhone XR.

Apple sắp ra mắt iPhone Xs và Xs Max phiên bản màu đỏ vào cuối tháng này

Thông tin này được cho đã bị tiết lộ bởi công nhân từ nhà máy sản xuất iPhone vào ngày 14/2. Năm 2017, sau khi Apple ra mắt iPhone X, nhiều nguồn tin cũng cho rằng hãng sẽ ra mắt phiên bản PRODUCT(RED). Thế nhưng đến tháng 4/2018, Apple lại tung ra phiên bản iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ thay vì iPhone X.

Theo Zing.vn, việc Apple ra mắt phiên bản màu mới nhằm tăng doanh số cho iPhone XS và XS Max giữa lúc thị trường smartphone đang chững lại, đặc biệt là tại Trung Quốc - quốc gia yêu thích màu đỏ.

Theo số liệu mà Apple cung cấp, tính đến quý I/2019, mức tăng trưởng của công ty tại thị trường Trung Quốc ở mức -26,7% so với năm 2018.

Bên cạnh thông tin về XS và XS Max, gần đây đã có tin đồn về việc Apple chuẩn bị ra mắt iPhone XR màu xanh lá.

Được biết, một số nhà sản xuất Trung Quốc sẽ ra mắt điện thoại hàng đầu năm 2019 của họ trong vài tháng tới, vì vậy Apple có thể sử dụng các mẫu iPhone màu đỏ mới nhằm cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Theo: Zing.vn