Apple vừa bất ngờ tung ra bản cập nhật mới của iOS 17.4.1, thay thế cho phiên bản trước đó mang mã 21E236. Điều này đặc biệt quan trọng khi một số người dùng iPhone gặp phải vấn đề treo Táo (kẹt ở màn hình khởi động), sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 17.4.1 trước đó.

Lỗi treo Táo đã gây ra nhiều phiền toái cho người dùng, khiến iPhone của họ bị kẹt ở màn hình khởi động sau khi nâng cấp iOS 17.4.1. Hiện vẫn chưa rõ bản dựng mới sẽ có khác biệt gì so với bản trước đó, nhưng nhiều khả năng vấn đề treo Táo sẽ được giải quyết. Được biết, bản dựng mới được phát hiện bởi Aaron.

Apple bất ngờ tung bản dựng mới của iOS 17.4.1

Tuy nhiên, việc cài đặt bản cập nhật mới không hề đơn giản như dự kiến. Người dùng phải kết nối điện thoại của mình với máy tính có ứng dụng Finder trên macOS hoặc iTunes trên Windows, sau đó mới tải xuống phần mềm mới.

Nếu thiết bị của bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự, hãy thử cài đặt lại iOS 17.4.1 thông qua cách trên. Mặc dù Táo khuyết vẫn chưa chính thức xác nhận về vấn đề kẹt ở màn hình khởi động, nhưng ít nhất, việc cập nhật lên iOS 17.4.1 có thể giúp khắc phục một số lỗi.

Hãy cập nhật ngay iPhone của bạn lên iOS 17.4.1 để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn và có những trải nghiệm tốt nhất từ Apple!