Thiết kế : Vỏ nhôm

Mi Rro được thiết kế vỏ nhôm nguyên khối với cấu trúc vững chắc, độ bền cao, chống va đập lên đến 2000 lần, bề mặt được xử lý chống mồ hôi, dễ dàng mang theo. Cạnh được bo tròn tinh tế. Phím bấm được thiết kế phẳng tự nhiên.

Vỏ nhôm được điện phân anoding hai lần cho cảm giác cầm tay tuyệt vời với bề mặt mịn và bóng láng. Ngoài ra, các cạnh thiết bị còn được gia công bằng máy CNC tinh xảo - Thiết kế điển hình mà bạn thường thấy trên các điện thoại thông minh cao cấp.

Mi 10000mAh Pro chỉ mỏng 12.58mm, mỏng hơn 42% so với phiên bản 10000mAh và chỉ dày hơn phiên bản 5000mAh 2.68mm cho dù có gấp đôi dung lượng.

Sạc : USB type-C, sạc nhanh

Pin dự phòng Mi 10000mAh Pro hỗ trợ sạc và xả pin nhanh thông minh. Sạc nhanh với công suất 18W, điều chỉnh thông minh đầu ra để phù hợp với từng thiết bị kết nối. Mi 10000mAh Pro còn hỗ trợ sạc USB Type-C giúp bạn sạc được nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay....

Pin : Li-Po mật độ cao

Lõi pin mật độ cao được cung cấp bởi ATL/Lishen đảm bảo nhu cầu sử dụng cho điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh và nhiều thiết bị khác nữa.

Thời gian sử dụng Pin dự phòng 5V/2A để sạc đầy thiết bị Android 3090mAh (QC2.0) là 2h 30min, trong khi thời gian sử dụng Pin dự phòng Mi Pro 10000mAh để sạc đầy thiết bị Android 3090mAh (QC2.0) là 1 giờ 50 phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian đến 25%.

Ngoài ra, thời gian để sạc đầy Pin dự phòng 5V/2A là 6 giờ, khi đó thời gian để sạc đầy 10000mAh Pin dự phòng Mi Pro là 3.5 giờ, tiết kiệm thời gian đến 40%

Trang bị sạc an toàn điện áp thấp cho các thiết bị tai nghe bluetooth và vòng đeo tay. Thao tác đơn giản chỉ cầm nhấp đúp phím nguồn để vào chế độ sạc chậm 2 giờ.

Vi mạch bảo vệ : 9 lớp

Với vi mạch điều khiển USB thông minh, vi mạch điều khiển sạc và xả của Texas Instruments, Pin dự phòng Mi Pro không chỉ cung cấp vi mạch bảo vệ đoản mạch tin cậy mà còn nâng cao hiệu suất sạc/xả toàn diện.

Vi mạch hàng đầu thế giới không chỉ an toàn hơn mà còn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khi sạc và ổn định điện áp khi xả, đồng thời sử dụng cảm ứng kháng điện dung tiên tiến để tối ưu hóa tối đa hiệu suất và độ bền.

Pin dự phòng Mi 2 trang bị vi mạch bảo vệ 9 lớp hàng đầu thế giới, với các khả năng như sau:

- Bảo vệ quá nhiệt: Công nghệ cảm biến và chế độ kiểm soát nhiệt đảm bảo pin Li-Po hoạt động trong phạm vi an toàn.

- Bảo vệ đoản mạch: Bo mạch và pin sẽ được bảo vệ tự động nếu xảy ra đoản mạch.

- Bảo vệ điện áp đầu vào: Mạch OVP ngăn chặn điện áp đầu vào quá cao dẫn đến hư hỏng thiết bị.

- Bảo vệ điện áp đầu ra: Giám sát dòng điện đầu ra và tự động ngắt khi dòng điện vượt quá giới hạn cho phép để bảo vệ thiết bị.

- Bảo vệ tự động bộ sạc: Phát hiện nhanh chóng khi đầu sạc được cắm không chính xác và tự động ngắt sạc.

- Bảo vệ dòng điện đầu ra: Giám sát dòng điện đầu ra và tự động ngắt khi dòng điện vượt quá giới hạn cho phép để bảo vệ thiết bị.

- Bảo vệ sạc và xả quá mức: Sử dụng công nghệ Nhật Bản ngăn chặn sạc và xả quá mức để bảo vệ pin không bị hư hỏng.

- Mạch PTC bảo vệ lõi pin: Lõi pin nhập khẩu được trang bị mạch PTC giúp kiểm soát hiệu quả dòng điện và cung cấp bảo vệ toàn diện khi nhiệt độ và dòng điện vượt quá giới hạn.

- Cơ chế Reset: Bằng cách bấm phím nguồn để reset lại pin dự phòng trong trường hợp thiết bị vận hành không ổn định.

(Phúc Khang Mobile)