Kể từ năm 2007, iPhone đã trở thành một tượng đài trong làng di động thế giới, góp phần tạo nên tên tuổi cho Apple. Các sản phẩm của iPhone từ khi ra đời luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, do mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Tuy nhiên, giá thành đang là hạn chế lớn đối với các dòng iPhone. Nhưng với những chiếc iPhone Quốc Tế được xách tay về thì hạn chế đó sẽ không còn nữa.

Trong các dòng iPhone thì iPhone 6S và 6S Plus là những dòng iPhone bán chạy nhất của Apple. Được Apple giới thiệu vào tháng 9/2015, 6S và 6S Plus sở hữu những tính năng ưu việt so với các mẫu điện thoại khác có trên thị trường lúc bấy giờ về tính năng như: màn hình cảm ứng lực, vi xử lý A9 tốc độ cao và camera nâng cấp.

Camera nâng cấp hoàn hảo

Với iPhone 6S Plus thì được nâng cấp độ phân giải camera sau lên 12 MP (thay vì 8 MP như trên iPhone 6 Plus), camera cho tốc độ lấy nét và chụp nhanh, thao tác chạm để chụp nhẹ nhàng. Chất lượng ảnh trong các điều kiện chụp khác nhau tốt.

iPhone 6S Plus 64GB Quốc Tế Cũ 99% - Hình 1

Camera trước với độ phân giải 5 MP cho hình ảnh với độ chi tiết rõ nét, đặc biệt máy còn có tính năng Retina Flash, sẽ giúp màn hình sáng lên như đèn Flash để bức ảnh khi bạn chụp trong trời tối được tốt hơn.

Màn hình lớn và độ nét cao

Màn hình lớn lên tới 5.5 inch cùng màu sắc tươi tắn, độ nét cao sẽ mang đến cho bạn nhiều thích thú và thoải mái khi lướt web, xem phim, làm việc hay chơi game.

iPhone 6S Plus 64GB Quốc Tế Cũ 99% - Hình 2

Ngoài kích thước màn hình lớn, iPhone 6S Plus Quốc Tế còn được trang bị màn hình Retina HD, giúp mang lại cho bạn những khung hình có màu sắc chân thật và độ chi tiết cao.

Cảm ứng 3D Touch

Đặc biệt, với tính năng 3D Touch hoàn toàn mới trên iPhone 6s Plus, cho phép người dùng xem trước được các tùy chọn nhanh dựa vào lực nhấn mạnh hay nhẹ mà không cần phải nhấp vào ứng dụng.

iPhone 6S Plus 64GB Quốc Tế Cũ 99% - Hình 3

Tuy nhiên, điều hơi đáng tiếc nhất là tính năng 3D Touch này chỉ mới được áp dụng trên các ứng dụng của Apple như: danh bạ, camera, mail, máy ảnh...

Bảo mật vân tay nhạy hơn

Ngoài màn hình 5.5 inch Retina HD và tính năng 3D Touch, iPhone 6s Plus còn được trang bị cảm biến vân tay có độ nhạy và khả năng bảo mật tốt hơn so với các dòng iPhone trước đây.

iPhone 6S Plus 64GB Quốc Tế Cũ 99% - Hình 4

Cảm biến vân tay có độ nhạy cao.

Sức mạnh tuyệt hảo của bộ vi xử lý A9

iPhone 6s Plus Quốc Tế (hàng nhập khẩu) sử dụng vi xử lý A9 tốc độ 1.8 GHz (iPhone 6 Plus chỉ với 1.4 GHz), giúp máy chạy cùng lúc nhiều ứng dụng và game nặng một cách mượt mà.

iPhone 6S Plus 64GB Quốc Tế Cũ 99% - Hình 5

Thoải sức chiến game nặng hay lướt nhiều ứng dụng cùng lúc.

Giá bán iPhone 6S Plus tại Phúc Khang Mobile

Giá bán iPhone 6S Plus 64Gb Rose Quốc Tế Nhập Khẩu tại Phúc Khang Mobile vô cùng hợp lý. Thêm vào đó, bạn có thể mua trả góp iPhone 6S Plus 64Gb với lãi suất thấp với hồ sơ đơn giản (chỉ cần CMND và GPLX), hoặc trả góp 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng đầy hấp dẫn.